ลิซ่า BLACKPINK ได้อัพเดท Instagram ของเธอ แนะนำแฟนๆให้รู้จักกับสมาชิกใหม่ของครอบครัว สุนัขโดเบอร์แมนสีดำ ที่มีชื่อว่า “LOVE”
เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ลิซ่าได้ประกาศผ่านทางสตอรี่อินสตาแกรมของเธอเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากสุนัขที่เธอที่ชื่อเลิฟ ลูกหมาตัวแรก และสมาชิกครอบครัวตัวที่6ของเธอ !
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ทาสแมวละลาย ! ทำความรู้จักกับ 5 สมาชิกแก๊งขนปุยของ “ลิซ่า” BLACKPINK

และชื่อของเจ้าหมาน้อยตัวนี้ยังเป็นไปตามสโลแกนครอบครัวตัว “L” ของพี่น้องของมันด้วย โดยสมาชิกแก๊งเหมียวคนอื่นๆ ในครอบครัว ได้แก่ ลีโอ ลูก้า ลิลลี่ หลุยส์ และเลโก้ ทำให้เลิฟเป็นสุนัขเพียงตัวเดียวจนถึงตอนนี้

น่าเสียดายสำหรับแฟน ๆ ที่ลิซ่า ไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจ้าหมาน้อยตัวนี้ อย่างไรก็ตาม เห็นได้ชัดว่าเจ้า “LOVE” ได้ใช้ชีวิตสบาย ๆ ที่บ้านอยู่แล้ว นอกจากนี้ เลโก้ แมวในภาพยังเอื้อมมือไปหาลูกสุนัข ทำให้เกิดข้อสันนิษฐานเบื้องต้นเกี่ยวกับมิตรภาพของพวกมัน

สุนัขโดเบอร์แมนสีดำขโมยหัวใจของชาวบลิ๊งค์ไปทั่วโลกโดยไม่ทันรู้ตัว
นอกจากนี้ แฟนคนนึงยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับหลายๆคนผ่านทวิตเตอร์ของเธอ โดยเธอได้ออกความเห็นว่า
ลองนึกภาพลิซ่าพูดว่า “อรุณสวัสดิ์ที่รัก” “สวัสดีที่รัก” “มาที่นี่ที่รัก” “ที่รัก” ลิซ่า ฉันเห่าได้เหมือนกันนะ รู้ยัง shjsskndksj 😭
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวนะ เจ้าความรัก !