ด่วน!! จับผู้จัดการดาราชายชื่อดัง ก่อเหตุกระทำอนาจาร บังคับเด็กหน้าตาดีให้อมนกเขา ตำรวจคุมสอบเครียด สน.บางเขน
กลายเป็นเรื่องร้อนสนั่นโซเชียล กันเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 25 มี.ค. พล.ต.ต.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย ผู้บังคับการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี 4 (ผบก.สอท.4) พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าทำการจับกุมผู้จัดการดาราชายชื่อดัง ก่อเหตุกระทำอนาจาร หลังมีการชักชวนเด็กผู้ชายหน้าตาดีว่าจะพาเข้าสังกัด ก่อนบังคับอมนกเขา เหตุเกิดภายในบ้านของดาราดังกล่าว
ขณะนี้ควบคุมตัวมายัง สน.บางเขน เพื่อทำการสอบสวน ก่อนจะมีการแจ้งข้อกล่าวตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมจะมีการนำเสนออีกครั้ง
ล่าสุด จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือผู้ต้องหา เบื้องต้นยังพบข้อความแชตทำนองล่วงละเมิดทางเพศผู้เสียหาย และส่งรูปภาพวาบหวิวให้กับผู้เสียหายด้วย ผู้ต้องหายังคงให้การภาคเสธ โดยยอมรับว่าเปิดคอร์สสอนการแสดงจริง แต่ไม่ได้กระทำอนาจาร เป็นการถูกกลั่นแกล้ง จะขอต่อสู้คดีในชั้นศาล และไม่กังวล เชื่อมั่นว่าจะชนะคดีแน่นอน
ซึ่งตำรวจจะเร่งสอบปากคำ และขยายผลว่ามีพฤติกรรมใดเพิ่มเติมที่เข้าข่ายความผิดอีกหรือไม่ และมีการถ่ายรูปหรือคลิปวิดีโออนาจารผู้เสียหายไว้หรือไม่ อยู่ระหว่างตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหา จากนั้นจะนำตัวไปฝากขังต่อศาลอาญาภายในวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566
ส่วนนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังที่เป็นเจ้าของบ้าน ยังพบว่ามีชื่อเป็นเจ้าของบัญชีธนาคารที่รับโอนเงินจากผู้เสียค่าเรียนการแสดงด้วย ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวน ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำความผิดด้วยหรือไม่ โดยสอบถามผู้ต้องหาถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธว่าไม่ได้กระทำอนาจาร แต่ถูกกลั่นแกล้งใส่ร้ายจากผู้เสียหาย จะขอต่อสู้คดีในชั้นศาล และไม่กังวล เชื่อมั่นว่าจะชนะคดีแน่นอน
ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY