ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ไบรท์ พิชญทัฬห์ และ ไก่ ภาษิต ออกมาแจ้งข่าวด่วนหลังติดเชื้อโควิด – 19 แฟน ๆ แห่ส่งกำลังใจเพียบ
ยังคงอัปเดตความเคลื่อนไหวผลการตรวจหาเชื้อ Covid-19 กันอย่างต่อเนื่อง สำหรับคนในวงการบันเทิง ที่ก่อนหน้านี้ก็มีดาราหลายชีวิตตบเท้าเข้ากักตัว เนื่องจากผลตรวจออกมาเป็นบวก ล่าสุด ผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง ไบรท์ หรือ น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ และ ไก่ ภาษิต ออกมาแจ้งข่าวด่วนหลังพบเชื้อเป็นบวก
น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ ติดเชื้อโควิด-19
โดยน้องไบรท์ได้เป็นผู้มาแจ้งข่าวติดเชื้อเป็นคนแรก พร้อมกับระบุข้อความว่า ขออนุญาตแจ้งข่าวนะคะ เช้านี้ไบรท์มาตรวจ RT-PCR ผลคือ “พบเชื้อโควิด” ค่ะ เมื่อวันศุกร์เช้า ไบรท์ทราบว่าโต๋พบเชื้อ หลังเลิกรายการไบรท์ตรวจ ATK ที่ช่อง 3 ตามปกติ ผลไม่พบเชื้อ แต่ทราบว่าเป็นกลุ่มเสี่ยงเพราะไบรท์กับโต๋เพิ่งทานข้าวด้วยกันวันพุธ ไบรท์เลยรีบกลับบ้านกักตัวสังเกตอาการตามมาตรการ จนเมื่อวันเสาร์เย็น ๆ เริ่มมีอาการเจ็บคอนิด ๆ ตรวจ ATK เองที่บ้านก็ไม่พบเชื้อเช้าวันนี้เลยมาตรวจ RT-PCR เพื่อความแน่ใจ จนทราบว่า ไบรท์ติดเชื้อโควิดค่ะ ไบรท์และโต๋ขอขอบคุณกำลังใจที่ส่งมาให้มาก ๆ นะคะ ขอให้ทุกคนดูแลสุขภาพด้วย ไว้หายดีแล้วพบกันหน้าจอเหมือนเดิมค่ะ ต่อมาไม่กี่ชั่วโมง ไก่ ภาษิต ก็ได้ออกมาแจ้งข่าวติดเชื้อโควิดตามๆกันว่า

ไก่ ภาษิต ติดเชื้อโควิด-19
3 ก.ค. 65 จัดไป พร้อมกับโชว์ผลตรวจ ATK ขึ้น 2 ขีด ขณะเดียวกันบรรดาเพื่อน ๆ ในวงการ และแฟน ๆ แห่เข้ามาส่งกำลังใจอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว




อ่านข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
คิมซอนโฮ ขายบัตรละครเวที ‘Touching the Void’ หมดเกลี้ยง !
แปลคำตอบ นิโคลีน พิชาภา เจอ ” คีย์เวิร์ด ” สุดหิน ก่อนฟาดม้วนเดียวจบจนคว้า โกลเด้น เทียร่า
ลืมลุคสาวแบ๊ว! ส่องภาพล่าสุด แฟนเก่านักมวยดัง โสดแล้วแซ่บขึ้นเป็นกอง