ไบรท์ พิชญทัฬห์ โพสต์ภาพยกมือไหว้รูปแม่ในวันเกิด 22.02.2022 ที่ผ่านมา พร้อมบอกว่าเป็นปีแรกที่แม่ไม่ได้อยู่ด้วย เชื่อว่าแม่จะยังคงปกป้อง
เรียกว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังยากจะทำใจได้สำหรับการจากไปของคนที่รักมากที่สุดในชีวิตของ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ที่เจ้าตัวเพิ่งสูญเสียคุณแม่ไปเมื่อปีที่ผ่านมา แต่ผู้หญิงคนนี้ก็แข็มแข็งมาโดยตลอด

ล่าสุดเมื่อวานที่ผ่านมา 22 กุมภาพันธ์เป็นวันคลายวันเกิดคุณแม่เลขสวย 22.02.2022 เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพที่กำลังยกมือไหวกรอบรูปของคุณแม่พร้อมบอกว่า วันเกิดปีนี้ ให้ความรู้สึกต่างจากทุกปี เพราะเป็นปีแรกที่แม่ไม่ได้อยู่ด้วย แต่ลูกรู้ ไม่ว่าแม่จะอยู่ที่ไหน แม่จะยังคงปกป้อง และอวยพรลูกเหมือนเคย ขอบคุณแม่ที่ให้กำเนิดและเลี้ยงดูไบรท์มาเป็นอย่างดีนะคะ การได้เกิดเป็นลูกของแม่เป็นเรื่องโชคดีที่สุดแล้วในชีวิต อยู่ในใจลูกเสมอ ด้วยกัน ตลอดไป ❤️คิดถึงเสียงร้องเพลง “พรวันเกิด” ของแม่ที่สุดเลยค่ะ 22.02.2022



ข่าวอื่นที่น่าสนใจ
สามีว่าไง! จั๊กจั่น เอ็นดู พี่สายฟ้า – น้องพายุ รอลุ้นลูกแฝดจาก เค วัฒนา
ติดอีกคน! แอน ทองประสม เผยผลตรวจ ‘ติดโควิด-19’ หลังร่วมงานเดียวกันกับ หน่อย และ เจมส์จิ
ASTRO เตรียมฉลองครบรอบ 6 ปีในเดือนหน้าด้วยแฟนมีตติ้งพิเศษ!
วิจารณ์ยับ! ติช่า กันติชา เต้น Twerks บนเรือ ชาวเน็ตติงไม่เหมาะสม
อ้อม พิยดา เล่าความประทับใจในวัยเด็ก หลังเคยเล่นเป็นลูก ‘ต้อย เศรษฐา’ คู่กับพ่อของตัวเอง