ต่อย ดายศ เดชจบ พี่ชาย แตงโม นิดา ออกมาปล่อยแคปชั่นเศร้า รำลึกถึง แตงโม นิดา หลังครบรอบ 1 ปีกับการจากไป
ผ่านมาครบ 1 ปีแล้ว สำหรับเหตุการณ์สุดสะเทือนใจของการคนในวงการบันเทิงอย่างเหตุการณ์เสียชีวิตของนักแสดงชื่อดัง แตงโม นิดา ที่เจ้าตัวพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณใต้สะพานพระราม 7 ในคืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ซึ่งถือได้ว่าเป็นเหตการณ์ประวัติศาสตร์ที่คนไทยจะจดจำกันไปอีกนาน
พิ้งกี้ สาวิกา ย้อนภาพคู่ แตงโม นิดา จากไปครบ 1 ปี พร้อมคำซึ้งสั้น ๆ ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์
กระติก-แซน เดินทางทำบุญครบรอบ 1 ปี กับการจากไปของ แตงโม นิดา
คิดถึงเสมอ! เอ ศุภชัย – แอนนา โพสต์ถึง แตงโม ครบรอบ 1 ปีการจากไป
ล่าสุดด้าน ต่อย ดายศ เดชจบ หรือพี่ชายของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ได้เดินทางมายังท่าเรือพิบูลสงคราม 1 พร้อมกับช่อดอกไม้สีขาว 1 ช่อ เพื่อทำการร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของน้องสาวครบรอบ 1 ปี อีกทั้งพี่ชายแตงโม ยังเผยกับทางสื่อไว้อีกว่า ถึงวันนี้ยังทำใจไม่ได้กับการสูญเสียแตงโมไป วันนี้ตั้งใจเดินทางมาไว้อาลัยให้กับแตงโม ความรู้สึกทุกวันนี้ก็ยังเจ็บปวด ทุกครั้งที่ต้องเดินทางผ่านท่าเรือเพื่อไปทำงาน
นอกจากนี้ ต่อย ดายศ ยังมีการออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กของตนพร้อมภาพแม่น้ำเจ้าพระยา โดยข้อความดังกล่าวได้ระบุไว้ว่า #แม่น้ำแห่งความเศร้าและการสูญเสียไม่ว่าน้องจะอยู่ที่ไหน ขอให้รับรู้ไว้ว่าพี่รักและคิดถึงน้องของพี่เสมอ



ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY