โค้งสุดท้ายของการคว้ามง 3 ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ ส่งพลังบวกถึงตัวแทนสาวไทย แอนนา เสืองามเอี่ยม รอบไฟนอล Miss Universe 2022
เริ่มต้นขึ้นแล้วกับนาทีสุดท้ายของการประกวด Miss Universe 2022 ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ฉลองครบรอบ 71 ปีของเวทีการประกวดระดับโลก ณ นิวออร์ลีนส์ ประเทศอเมริกา โดยมีสาวงามกว่า 84 ประเทศเข้าร่วมการประกวดในครั้งนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะในส่วนของเครื่องหน้าเครื่องผม คอสตูม และรวมไปถึงพาวเวอร์ของพวกเธอ ทำเอาละสายตาไม่ได้เลยจริง ๆ
ขณะเดียวกันก่อนที่เวทีการประกวดจะเริ่มขึ้น ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์ รุ่นพี่นางงามเจ้าของรางวัล นางงามจักรวาล หรือ มิสยูนิเวิร์ส ปี 1988 ตัวแทนสาวไทยที่ครองมงคนที่ 2 ก็ได้มีการออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความพลังบวกถึง แอนนา เสืองามเอี่ยม ตัวแทนสาวไทยในครั้งนี้ว่า
ค่ำคืนนี้เป็นคืนที่เราจะได้เฉลิมฉลองมิสยูนิเวิร์สคนที่ 71! ฉันมีโอกาสได้พบกับ แอนนา เสือเอี่ยมเอี่ยม เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว และรู้สึกประทับใจในตัวเธอในทันที ฉันหวังว่าเธอจะได้บอกเล่าเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจของเธอบนเวทีโลก เกี่ยวกับการเป็นลูกสาวที่กตัญญู ที่ได้รับการเลี้ยงดูจากเจ้าหน้าที่สุขาภิบาล และเรื่องราวดังกล่าวเป็นแรงบันดาลใจในภารกิจของเธอในการให้ความรู้แก่จิตสำนึกทั่วโลกเกี่ยวกับขยะที่รีไซเคิลไม่ได้ เธอสวมชุดราตรีที่ทำจากฝากกระป๋องได้อย่างน่าประทับใจ


ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY