ใหม่ ดาวิกา หันหน้าท้าแดดอีกครั้ง สลัดลุคนางเอกสายหวาน แปลงร่างเป็นซุป’ ตาร์สุดเซ็กซี่ในชุดเดรสสีดำขับผิว งานนี้เพื่อน ๆ ในวงการแห่คอมเมนต์แน่น
แม้เทศกาลสงกรานต์จะผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่นางเอกสาวมากความสามารถ ใหม่ ดาวิกา ก็ยังคงสาดความเผ็ดร้อนให้แฟน ๆ ได้ติดตามและรุมกดไลก์กันอย่างต่อเนื่อง


ล่าสุด (16 เม.ย. 65) ใหม่ ดาวิกา ก็ได้โพสต์ภาพเซ็กซี่ขยี้ใจเหล่าทานตะวัน (ชื่อเรียกแฟนคลับ) กันอีกเช่นเคย กับชุดเดรสสีดำขับผิว พร้อมโพสท่าปะทะแสงแดดแบบปัง ๆ จนมียอดไลก์บนแพลตฟอร์มอินสตาแกรมเหยียบเกือบ 3 แสนภายใน 2 ชั่วโมง


นอกจากนี้ยังมีเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์แซวความฮอตของเจ้าตัวกันอย่างมากมาย ทั้งพิธีกรอารมณ์ดี เจนนี่ ปาหนัน และนางเอกสาว มิ้นต์ ชาลิดา ที่ต่างแสดงความคิดเห็นว่า ‘มาแล้ว’



อ่านข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
- เกินต้าน! มิลลิ เตรียมขึ้นโชว์เวทีโลก โคเชลลา กระทบไมค์ แจ็คสัน-ซีแอล
- ลุคใหม่! ดิว อริสรา มองแวบแรกคิดว่า พิมรี่พาย แฟนคลับคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกัน
- ร้อนกว่าแดด! กิ๊บซี่ วนิดา อวดชุดว่ายน้ำเว้าสูงสุดใจ เพื่อนดาราแห่คอมเมนต์เพียบ
- ญาญ่า ทำในสิ่งที่คาดไม่ถึง หลัง แม่ปลา พูดเปรย หากถูกรางวัลที่หนึ่งจะซื้อบ้านหลังนี้
- นิกกี้-ก้อย ควงคู่หนีร้อน แลนดิ้งสู่ขั้วโลกเหนือ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์