เดือดทวิตเตอร์! #อิมแพคไม่เป็นมืออาชีพ ติดเทรนด์ หลังแฟนคลับจองป้ายเพื่อศิลปิน แต่เซลล์ขายงานซ้อน เรียกร้องให้รับผิดชอบ
กลายเป็นดราม่าเดือดทวิตเตอร์กันเลยทีเดียวกับสงครามป้าย ระหว่างบ้านแฟนเบส ของ เตนล์ ชิตพล จาก NCT,WayV และบ้านแฟนเบสของ จุนกยู จาก Treasure เนื่องจากทั้งสองวงจัดงานในวันเดียวกัน จึงทำให้เกิดการจองป้ายที่ทับซ้อน ซึ่งความผิดนี้ เกิดขึ้นจากเซลล์ของอิมแพคที่ขายงานซ้อน และแก้ปัญหาไม่ตรงจุด ทำให้แฟนคลับพากันติด แฮชแท็ก #อิมแพคไม่มีความเป็นมืออาชีพ เพื่อเรียกร้องให้ต้นสังกัดรับผิดชอบ
โดยสิ่งที่ทำให้แฟนคลับติดใจคือ มีฝั่งหนึ่งทำสัญญาไปเรียบร้อยแล้ว แต่เซลล์ไปขายให้กับอีกฝั่ง ซึ่งเซลล์เป็นคนเดียวกัน แปลว่า ไม่ใช่การขายงานชนกัน แต่เป็นขายงานซ้อน ซึ่งไม่เป็นมืออาชีพและดูถูกลูกค้า

หลังจากเกิดเรื่องเซลลฺช์ได้ติดต่อไปหาทั้ง 2 บ้าน โดยบ้านแฟน เตนล์ ชิตพล ได้ระบุข้อความว่า 7 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 20.00 น. ทางอิมแพคติดต่อมาว่า ป้าย IEC HALL 8 (AB-01) ที่มีประเด็นอยู่นั้น ทางอิมแพคไม่สามารถนำกลับมาให้ทางเราตามที่ตกลงไว้ได้ และจะให้ป้ายดังกล่าวกับอีกฝั่งแทน หมายเหตุ: ฝ่ายขายที่คุยกับทั้งสองฝั่งนั้นเป็นคนเดียวกันค่ะ
แต่กลับแจ้งบ้านแฟนเบสจุนกยูว่า ทางอิมแพคที่ยื่นข้อเสนอมานะคะ เป็นป้าย Backdrop ตั้งบริเวณด้านหน้าอารีน่าค่ะ จากข้อมูลที่ไม่ตรงกัน ทำให้แฟนคลับตั้งข้อสงสัยขึ้นอีกครั้ง โดยทางบ้านแฟนเตนล์แจ้งว่า 7 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 21.41 น. มีการติดต่อเพิ่มเติมมาจากทางอิมแพ็คว่าไม่ได้นิ่งนอนใจเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว จะมีประชุมหารือและจะแจ้งความคืบหน้าให้ทางเราทราบอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ค่ะ

ล่าสุดทางด้าน อิมแพค ได้ออกมาร่อนจดหมายชี้แจงว่า จากกรณีปัญหาการซื้อพื้นที่ป้ายโฆษณาเพื่อสนับสนุนศิลปิน จนเกิดเป็นแฮชแท็กในโซเชียลมีเดียนั้น บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ในฐานะผู้ดูแลพื้นที่ป้ายโฆษณา ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งต่อเหตุการณ์ดังกล่าว และขอน้อมรับในความผิดพลาดที่เกิดขึ้น


ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY