ตัวแม่เกิน! มินนี่ (G)I-DLE เล่าเบื้องหลังการถ่ายทำ MV ‘Queencard’ ในอเมริกา เล่นใหญ่ถึงกับปิดถนนทั้งเส้นถ่าย
ปล่อยให้ได้ชมกันแล้วกับ MV เพลงใหม่ของสาว ๆ (G)I-DLE อย่างเพลง ‘Queencard’ ที่ได้สาว โซยอน หนึ่งในสมาชิกเป็นคนแต่งเพลงอีกด้วย โดยหลังจาก MV เปิดตัว กลายเป็นกระแสถูกพูดถึงอย่างรวดเร็วในโลกออนไลน์อย่างมาก
โดย ระหว่างงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบัมใหม่ มินนี่ หนึ่งในสมาชิกของวง (G)I-DLE ได้เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายทำ MV เพลงนี้ให้กับสื่อในเกาหลีได้ฟังกัน
มินนี่ระบุว่า ระหว่างการถ่ายทำ MV ของเพลงนี้ช่วงตอนกลางวันอากาศร้อนมาก แต่พอตกกลางคืนอากาศก็เย็นลงเลยทันที พวกเราต้องเผชิญกับอากาศที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็วแบบนี้ในอเมริกา เราได้เช่าถนนแยกหนึ่งเพื่อปิดถ่ายทำกันตลอดทั้งวันเลย เป็นการถ่ายทำที่สเกลใหญ่ จนเธอเองรู้สึกตื่นเต้นกับการถ่าย MV ในครั้งนี้มาก มันรู้สึกเหมือนกับว่าพวกเธอกำลังถ่ายหนังกันอยู่จริง ๆ ฟีลแบบนักแสดงฮอลลีวูดเลยละ


ทั้งนี้ เพลง Queencard เป็นเพลงที่สื่อถึงมุมมองความมั่นใจในตัวเอง และการรักตัวเองออกมา ซึ่งในเพลงนี้ได้ส่งความถึงการยอมรับกันที่ตัวตนไม่ใช่แค่การตัดสินในด้วยรูปลักษณ์ภายนอก เรียกได้ว่าการคัมแบคในครั้งนี้เป็นการกลับมาโปรโมตผลงานใหม่ในรอบ 7 เดือนของ (G)I-DLE
อย่างไรก็ตาม หลังจากการโปรโมตอัลบัมชุดนี้เสร็จลงพวกเธอจะเริ่มเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตอีกครั้ง ซึ่งพวกเธอจะมาเยือนประเทศไทยในวันที่ 15 กรกฎาคม ในคอนเสิร์ต 2023 (G)I-DLE WORLD TOUR [I am FREE-TY] IN BANGKOK รอติดตามอัพเดตกันได้
ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY