ก็อท จักรพันธ์ ออกมาแจ้งข่าวดราม่าล่าสุด หลังประกาศขอลาดขาดแกรมมี่ เผย ขอไปตามเส้นทางตัวเอง
เป็นอีกหนึ่งข่าวที่ทำเอาแฟน ๆ ต่างพากันส่งกำลังใจมาแบบรัว ๆ เลยก็ว่าได้หลังจากที่เมื่อเช้าวันนี้ 8 ธ.ค. ก๊อท จักรพันธ์ ได้มีการออกมาลั่นประโยคประกาศผ่าน Instagram ว่าขอลาขาดแกรมมี่ หลังจากเพิ่งปั้นเด็กทำเพลงดังฮิตระเบิดอย่าง โดนัทยังมีรู
โดยโพสต์ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความไว้ว่า โปรเจ็กต์นิวคันทรี่ ผมสู้มาสามปีนะคับ ผมทำให้ทุกอย่าง ตั้งแต่ดนตรีโน้ตแรกยันถ่ายทำตัดต่อ เสร็จส่งคุณ คุณไม่ต้องทำอะไรเลย ??? แค่ลงระบบ……… คุณบอกผมพลิกวงการลูกทุ่ง ??? ฝากคุณช่วยพลิกวงการคนทำงาน ของคุณหน่อยนะคับ ผมถือว่าผมได้ตอบแทนคุณพี่เต๋อแล้ว ลาขาดคับ GMMGRAMMY
ต่อมา ก๊อท จักรพันธ์ ยังมีการออกมาโพสต์ข้อความแบบต่อเนื่องอีกครั้ง พร้อมประโยคแรงว่า ฝากไปถึงทีมฟ้าทีมสวรรรค์ ก่อนที่จะพูดว่าใครว่า…ทำอะไรก็ไม่ถูกใจ ทำให้ถูกเรื่องก่อน กี่เรื่องที่ผมส่งไปมันไปไหน??? อย่าปากชี้ชั้ว ขยันๆกันหน่อยสงสารคนจ้าง…..
ล่าสุด ก็อท จักรพันธ์ ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวแล้ว พร้อมกับโพสต์ที่ออกมาเดือดออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งเจ้าตัวยังได้มีการโพสต์ข้อความปิดจบดราม่าไว้อีกว่า จบคับ ผมไปตามเส้นทางของผม งานโปรเจกต์นิวคันทรี่นี้ ส่งมอบเรียบร้อย เด็กๆเซ็นสัญญาอยู่ภายใต้การดูแลของแกรมมี่ ฝากเมตตาเด็กๆผมส่งเค้าสุดทางแล้วคับ… เลิกแล้วต่อกันคับ




ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY