หนุ่ม กรรชัย ต่อสายสดหา ขุน ชานนท์ ยืนยันเป็นตนเอง พร้อมรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด ด้านผู้เสียหายพร้อมไกล่เกลี่ย
หลังจากเป็นกระแสร้อนบนโลกออนไลน์ที่ผู้คนให้ความสนใจไม่น้อย กับกรณีของเฟซบุ๊ก “หมอแล็บแพนด้า” ออกมาแฉพฤติกรรม ดาราชายคนหนึ่งขับรถชนผู้เสียหายจนแขนหัก บอกจ่ายไหวแค่หมื่นเดียว ก่อนหายเงียบไร้การรับผิดชอบ ต่อมา ขุน ชานนท์ ถูกพุ่งเป้าทัวร์ลงสนั่นอินสตราแกรม
ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ต่อสายตรงหา ขุน ชานนท์ กลางรายการโหนกระแส โดยเจ้าตัวเผยว่า ตอนนี้ตนถ่ายรายการอยู่ที่แก่งกระจาน ไม่มีสัญญาณ ยอมรับขับรถชนวันที่ 25 ที่ผ่านมา

เจ้าตัวเล่าว่าวันนั้นจะไปเอารถอีกคันนึง ซึ่งวันเกิดเหตุทางตรงนั้นเป็นทางเบี่ยง จากนั้นตนก็เลี้ยวซ้ายทางเบี่ยง เพื่อที่จะเข้าทางหลัก ต่อมาคู่กรณีขับมาชนประตูรถด้านซ้าย จากนั้นก็ล้ม จากนั้นตนก็จอดพร้อมเปิดไฟขอทาง และไปนำรถคู่กรณีขึ้นมา แล้วก็ให้แฟนคุยกับคู่กรณี จากนั้นก็ขับรถคู่กรณีตามไปส่งที่คอนโด

ส่วนค่าเสียหายยังไม่ได้มีการตกลงกัน ให้เบอร์ติดต่อแฟนไป พร้อมให้บัตรประชาชนไป ในรายการโหนกระแส ขุน ชานนท์ ยอมชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงิน 2หมื่นบาท ตามที่คู่กรณีร้องขอ ส่วนค่าเสียหายจริงทั้งหมดตีกลมๆ 3หมื่นบาท หนุ่ม กรรชัย ถามขุนว่า 3หมื่นได้ไหม ขุนขอต่อ 2 หมื่นตามที่เรียกมา ก่อนที่พี่หนุ่มจะบอกว่างั้นเดี๋ยวขาด 1 หมื่นพี่ให้เองจะได้จบตรงนี้


ข่าวอื่นที่น่าสนใจ
อัปเดต! ดาราชายขับรถชน แม่คนเจ็บ ลั่น! ฟ้องอย่างเดียว หลังเป็นข่าวยังไม่ติดต่อมา
คัมแบ็กแล้วแม่จ๋า! ปุ้มปุ้ย รันวงการหลังคลอด เพียงไม่กี่วันก็กลับมาเซี๊ยะเหมือนเดิม
จิน ธรรมวัฒนะ เดือดสุดขีด! เจอคอมเมนต์ลามถึงครอบครัว ลั่น! กูหามึงเจอเเน่
แม่ผู้เสียหายฝากถึง “ดาราหนุ่ม” ที่ขับรถชนลูก เลิกมุดใต้กระโปรงผู้หญิง
เกือบโดนสับ! มดดำ หวิดฝ่ามือ ป้ารัตนา งานนี้เจอสวดแรง ‘ทำโทษอย่างหนัก’ (มีคลิป)