ADOR ปฏิเสธอย่างหนักแน่นต่อข้อกล่าวหาที่ผู้ปกครองของสมาชิก NJZ อ้างว่า บังซีฮยอก พยายามขัดขวางการแสดงที่กำลังจะมีขึ้นที่ฮ่องกง
ยังไม่จบสำหรับประเด็นของ ADOR และ newjeans ซึ่งตอนนี้ได้เปลี่ยนชื่อเป็น NJZ พร้อมเดินหน้าทำกิจกรรมวงต่อ โดยมีกำหนดการขึ้นแสดงที่งาน ComplexCon Hong Kong ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 มีนาคม ล่าสุด ADOR ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาของผู้ปกครอง NJZ ที่ว่าบังซีฮยอกพยายามยกเลิกการแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้น


ADOR ป้อง บังซีฮยอกไม่เคยติดต่อไปยัง ComplexCon
เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ผู้ปกครองของสมาชิกวง NJZ ได้ออกแถลงการณ์กล่าวหาประธาน HYBE บังซีฮยอก ว่าพยายามโน้มน้าวให้ผู้จัดงาน ComplexCon Hong Kong ยกเลิกการแสดงของ NJZ ในงานที่จะมีขึ้น ซึ่งสาวๆ ได้มีกำหนดการขึ้นแสดงในวันที่ 21-23 มีนาคมนี้
ผู้ปกครองของสมาชิก NJZ ได้ระบุว่า “เราได้ยินมาจากคนวงในของ ComplexCon ว่าประธาน HYBE บังซีฮยอก ได้โทรศัพท์ไปหาผู้จัดงาน ComplexCon ในสหรัฐอเมริกาโดยตรง และพยายามโน้มน้าวให้พวกเขายกเลิกการแสดงของสมาชิก NJZ“ ซึ่งในวันเดียวกันนั้น ADOR ได้ตอบกลับโดยทันที โดยระบุไว้ว่า “บังซีฮยอกไม่เคยติดต่อใคร เกี่ยวกับการแสดงของ NewJeans(NJZ) ในฮ่องกง” นอกจากนี้ ทางสังกัดยังได้ชี้แจงอีกด้วยว่า แม้บังชีฮยอกจะไม่เคยติดต่อผู้จัดงาน แต่ ADOR ได้ขอให้ ComplexCon ใช้ชื่อ NewJeans แทน NJZ และทำงานร่วมกับ ADOR ในการวางแผนการแสดง อย่างไรก็ตาม ทางสังกัดได้ยืนยันว่า “ADOR ไม่เคยพยายามให้ NewJeans ยกเลิกการแสดงในฮ่องกง”
โดยแถลงการณ์ฉบับเต็มของ ADOR มีดังนี้
“ADOR ไม่เคยพยายามให้ NewJeans ยกเลิกการแสดงในฮ่องกง นอกจากนี้ เรายังยืนยันด้วยว่าประธาน บังซีฮยอก ไม่เคยติดต่อใครเกี่ยวกับการแสดงของ NewJeans ในฮ่องกงเลย เช่นเดียวกับที่เราได้ร้องขอไปยังสื่อในประเทศก่อนหน้านี้ ADOR ได้ขอให้ผู้จัดงานใช้ชื่อวงอย่างเป็นทางการว่า NewJeans และเรายังได้ร้องขอให้ผู้จัดงานทำงานร่วมกับ ADOR ตามสัญญาพิเศษของ NewJeans ในการดำเนินการแสดงต่อไป”
แหล่งที่มา : soompi