ซอฮยอน girls’ generation เผยภาพถ่ายร่วมกับสมาชิก BTS ที่งาน THE FACT Music Awards พร้อมแสดงความยินดี แดซัง 5 ปีติด
เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม ที่ผ่านมา ซอฮยอน น้องเล็กของวง girls’ generation ได้อัปโหลดภาพที่ถ่ายร่วมกับบอยแบนด์ระดับโลก BTS ในบัญชี Instagram ของเธอพร้อมคำบรรยายว่า “กับ BTS ที่ชนะแดซังที่ TMA 5 ปีติดต่อกัน” เธอกล่าวต่อว่า “ฉันขอแสดงความยินดีกับทุกคนอย่างจริงใจ” และเสริมว่า “ตอนนั้น RM ไปไหนนะ?”
- สุดอึ้ง ! ไอดอล K-pop เจ้าของซิกแพคแซ่บ แท้จริงเป็นไอดอลหญิง !!!
- มอนสเตอร์รุกกี้ ! น้องๆ NewJeans คว้ารางวัลแรกหลังเดบิวต์ได้เพียง 79 วัน !!!
- จีซู BLACKPINK ติดอันดับ 1 ผู้ทรงอิทธิพลสูงสุดในงาน Paris Fashion Week
BTS ได้รับรางวัลแดซัง (Grand Prize) ในงาน 2022 THE FACT Music Awards (TMA) ที่จัดขึ้นที่ KSPO Dome, Olympic Park เมื่อวันก่อน ถ้านับจากพิธีมอบรางวัลครั้งแรกของ TMA ที่จัดขึ้นในปี 2018 จนถึงงานในปีนี้ BTS เคยได้รับรางวัลแดซังถึง 5 ครั้งติดต่อกัน !!!


ซอฮยอน ซึ่งเป็นพิธีกรของ TMA ร่วมกับจอนฮยอนมู ปรากฏตัวในชุดสีชมพูสดใสและถ่ายภาพร่วมกับสมาชิก BTS ยกเว้น RM บนเวที พวกเขาทั้งหมดยิ้มอย่างสดใสและสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องในวงการ



ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY