แบรนด์แฟชั่นของ แบคฮยอน EXO เลือก ยอนจุน TXT เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

Privé Alliance แบรนด์สตรีทแวร์ของ แบคฮยอน EXO ได้เลือก ยอนจุน TXT เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ & ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์รับเชิญ

แบรนด์สตรีทแวร์ ‘Privé Alliance’ หรือที่แฟนๆ รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะแบรนด์แฟชั่นของ แบคฮยอน สมาชิก EXO ได้เลือกแอมบาสเดอร์คนใหม่และครีเอทีฟไดเร็กเตอร์รับเชิญ!

แอมบาสเดอร์คนใหม่ของแบรนด์และครีเอทีฟไดเร็กเตอร์รับเชิญ ซึ่งเตรียมเปิดตัวคอลเลกชั่นลิมิเต็ดตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้ ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากยอนจุน TOMORROW x TOGETHER!

Privé Alliance อธิบายว่า ยอนจุน เป็น “หนึ่งในดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดของวงการ K-pop เป็นที่รู้จักในฐานะสมาชิกที่เท่และเฉียบขาดในวงของเขา และเขาดูดีในชุดกีฬาอเนกประสงค์ ตั้งแต่ลุคที่เป็นทางการไปจนถึงสตรีทแวร์คลาสสิก สไตล์ที่ไร้ที่ติของเขาคือแรงบันดาลใจของใครหลายคน”

คอลเลกชั่น ‘Privé Alliance x YEONJUN’ จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่เดือนสิงหาคมถึงธันวาคมปี 2022 หนึ่งในนั้นมีชิ้นส่วนที่ ยอนจุน ร่วมออกแบบด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือที่กำลังจะเกิดขึ้นได้จากเว็บไซต์ทางการของ ‘Privé Alliance’

ในขณะเดียวกัน แบคฮยอน สมาชิก EXO ได้ทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการร่วมสร้างสรรค์ของ ‘Privé Alliance’ ตั้งแต่ปี 2018 และแบคฮยอนก็คาดว่าจะเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่สำหรับ ‘Privé’ ในปี 2023 ที่จะถึงนี้

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : https://www.brighttv.co.th/
Facebook : https://www.facebook.com/BrightTodayOfficial
Line Today : https://today.line.me/th/v2/publisher/101753

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คุมจีนอำมหิตทำแผน เจอกระโดดถีบกลางโรงพัก ญาติติดใจตร.ไม่ให้ขอขมา

ตร.คุมตัวจีนฆาตกรสุดโหดทำแผน ครอบครัวสาวสองเดือดกระโดดถีบกลางโรงพักสุดชุลมุน ติดใจตร.ไม่ยอมให้คนร้ายขอขมาพ่อ

พัทยาเดือด กะเทยไทย vs กะเทยลาว เช็คบิลสาวสองปากแจ๋วแซะคดีฆาตกรรม

สาวสองไทยรวมตัวแน่นพัทยา ล่ากะเทยลาว ปากแจ๋วโพสต์ด่า แซะคดีฆาตกรรมควักหัวใจ เหยียดน้องโน๊ตผู้เสียชีวิตและด่าเสียหาย

เดือดสนั่นโซเชียล! “หนุ่ม กรรชัย” ฟาดกลับ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ลั่นฟ้องเอาโทษคุกเท่านั้น

เดือดสนั่นโซเชียล! “หนุ่ม กรรชัย” ฟาดกลับ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ลั่นฟ้องเอาโทษคุกเท่านั้น งานนี้บอกเลยว่า ดุเดือดสุดๆ กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เมื […]

ห๊ะ! คำสารภาพอึ้ง จีนอำมหิต ควักหัวใจสาวสอง ดูหนังแล้วอยากลองกรีด

เปิดคำสารภาพล่าสุด จีนอำมหิต ควักหัวใจ ซิลิโคลนเอาไว้ข้างศพ อึ้งดูหนัง-ซีรีส์แล้วอยากลองกรีดร่างคนมันเป็นยังไง

ช็อกคำสารภาพ จีนโหดควักหัวใจสาวสอง อยากเล่นกับศพ

หนุ่มจีนฆาตกรรมสาวสอง ควักหัวใจ ผ่าปอด กรีดหน้าอก สารภาพอยากเล่นกับศพก่อนหนีกลับจีน แต่ไม่รอดถูกจับคาสนามบินสุวรรณภูมิ

นารา โอน 1 หมื่นช่วยญาติเหยื่อจีนโหดฆ่าควักหัวใจสยอง

นารา เครปกะเทย อาลัยน้องโน๊ต โอน 1 หมื่นช่วยญาติสาวสองถูกหนุ่มจีนฆ่าโหดที่พัทยา ให้เป็นค่าเดินทางรับศพกลับบ้านเกิด
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า