ลิซ่า BLACKPINK — จากกรณีที่ นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้กล่าวว่า ขณะนี้ทางศิลปินสาวชาวไทยแห่งค่าย YG Entertainment ลิซ่า BLACKPINK คอนเฟิร์ม ว่าจะมาร่วมงานเคาท์ดาวน์ภูเก็ต ปีใหม่ 2022 โดยสัปดาห์หน้าจะมีการเซ็นสัญญาร่วมงานอย่างเป็นทางการ
ขอบคุณภาพจาก lalalalisa_m
ล่าสุดวันนี้ 28 ตุลาคม 2564 ทางต้นสังกัด YG Entertainment ได้มีการออกประกาศว่า ทางต้นสังกัดรู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างสูง แต่ลิซ่าจะไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมตามที่เป็นข่าวได้ เนื่องจากตารางที่ถูกกำหนดไว้แล้ว ทางบริษัทฯ จึงเรียนแจ้งเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน
ขอบคุณภาพจาก : YG Entertainment
ต้นสังกัด “ลิซ่า” ร่อนจดหมายด่วน! ลิซ่าไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมCountdownที่ประเทศไทยได้!
ทัวร์ถล่ม! วงเก็ตสึโนวา หลังโพสต์ถึง ททท. จ้าง ลิซ่า BLACKPINK
นายกฯ ชี้แจงใช้งบ 100 ล้าน จ้าง ลิซ่า-แอนเดรีย มั่นใจกระตุ้นท่องเที่ยวได้แน่นอน
ต่อมา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้มีการโพสต์ข้อความต่อกรณีดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil ว่า ติดต่อกันยังไงครับ เค้ามีคิวงานอยู่แล้วหรือไม่ได้ติดต่อ พูดกันไปเอง 555 ไม่เป็นไรปลอบใจด้วยการมาดูมิสแกรนด์แล้วกันครับ แล้วพบกันที่ภูเก็ตครับขอบคุณเครดิตตามภาพ
ขอบคุณภาพจาก : BLACKPINK Thailand
ขอบคุณภาพจาก : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil