ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ออกมาชี้แจง ปมดราม่าทิ้งบอมบ์ให้ คลอดีน หลังก่อนหน้านี้ ประกาศสถานะ พลอย เฌอมาลย์ โสดกลางไอจี
กลายเป็นประเด็นดราม่าสนั่นโซเชียลไม่น้อย สำหรับคุณแม่ลูกสาวอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาประกาศสถานะของพี่สาวคนสนิทอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ว่าโสดสนิท ถ้ามีรักครั้งใหม่ ขอให้เจอคนที่รักจริง งานนี้ทำเอาหลายคน เข้ามาคอมเมนต์ท้วงติงว่าเหมือนเป็นการทิ้งบอบม์ให้ คลอดีน อทิตยา พร้อมมองว่าอีกฝ่ายไม่มีสิทธิ์แก้ข่าว เพราะไม่ชอบออกสื่อ

ลิเดีย ชี้แจงดราม่าผ่านไอจี
งานนี้ ลิเดีย ไม่ปล่อยให้แฟนๆ เข้าใจผิดนาน รีบออกมาโพสต์อธิบาย ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวทันทีว่า “กับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด เกิดจากโพสต์ของเดีย มันทำให้มีผลกระทบ และทำให้มีคนเข้าใจ น้องคลอดีนผิด ซึ่งเดียอยากอธิบายตรงนี้ว่า มันไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับน้องเลย จริงๆ เดียหมายถึง in general โดยรวม ไม่อยากให้ใครดราม่า และอยากให้เคารพทุกคนตรงนี้ด้วยนะคะ“
ลิเดีย เคลียร์ดราม่าผ่านสื่อ
ล่าสุด ลิเดีย ก็ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นนี้อีกครั้งชัดๆ ผ่านสื่อว่า “เรื่องโสดต้องไปถามเจ้าตัว แต่เรื่องโพสต์คือ ไม่ได้ไปต่อว่าใคร เป็นการพูดโดยรวมซะมากกว่า คือวันนั้นได้ไปทำงานด้วยกัน ถ่ายรูปด้วยกัน พี่พลอยก็สวยขึ้นอ่ะ ก็หวงพี่ ไม่มีอะไร ถามว่าโมเมนต์ไหนเหรอ ตอนที่โพสต์จริงๆ ไม่ได้อะไร ก็ลงรูปไปเรื่อยๆ ไม่ได้คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่โตอะไรขนาดนั้น จริงๆ ก็คืออยากให้พี่พลอยเจอความรักที่แฮปปี้ เจอคนที่ทำให้เขามีความสุข
ส่วนที่บอกว่าเป็นการทิ้งบอมบ์ให้คลอดดีน จริงๆ ก็ไม่ได้พาดพิงอะไรถึงคลอดีนเลย อาจจะทำให้คนคิดไปทางนั้น แต่จริงๆ ไม่มีอะไรเลยค่ะ เดียร์กับน้องคลอดีนคุยกันแล้วว่า ‘พี่ไม่ได้ว่าอะไรน้องเลย’ เขาก็โอเค ก็เข้าใจกัน ไม่ได้อะไร เดียร์กลัวว่าคลอดีนจะเข้าใจผิดมากกว่า ก็เลยมีการโทรไปคุยกับน้องเรียบร้อยแล้ว ก็ไม่อยากให้น้องเขารู้ไม่ดี ก็เคลียร์เรียบร้อยไม่ได้มีอะไร เป็นการลงที่ไม่มีอะไรเลย ห่วงพี่แค่นั้นเอง อยากให้เขามีความสุขในความรัก”



ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY