เปิดโมเมนต์วินาที นุ่น วรนุช สวมกอด เบิร์ด แฟนหนุ่ม แตงโม นิดา ในงานร่วมไว้อาลัยวันที่ 2 พร้อมเผยความในใจ
เมื่อวานนี้ 12 มี.ค. นับเป็นวันที่สองสำหรับการจัดงานพิธีไว้อาลัยนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง แตงโม นิดา ที่คริสจักรแห่งความสุข ขณะเดียวกันด้านคนบันเทิงต่างก็เดินทางมาร่วมงานไว้อาลัยกันอย่างไม่ขาดสาย ด้านนางเอกรุ่นพี่อย่าง นุ่น วรนุช ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มาร่วมไว้อาลัยเฉกเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ นุ่น วรนุช ยังได้ให้สัมภาษณ์กับทางสื่อไว้อีกว่า ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องแตงโมด้วย นุ่นเชื่อว่าน้งแตงโมมองลงมาคงเห็นว่าทุกคนยังรักเขาเยอะมาก และแตงโมจะอยู่ในความทรงจำของนุ่นตลอดไป ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ให้อยู่ในที่ที่มีความสุข ครั้งล่าสุดที่ได้เจอกับแตงโม แตงโมเคยบอกว่าอยากมาเล่นไอซ์สเก็ตกับเราด้วย แต่ก็ไม่มีโอกาสเเล้ว หลังทราบข่าวครั้งแรกก็รู้สึกวูบเหมือนกับทุกคน สุดท้ายนี้หวังว่า น้องแตงโมจะอยู่ในใจของทุกคนตลอดไป

อย่างไรก็ตามด้านนางเอกรุ่นพี่อย่าง นุ่น วรนุช ก็ได้มีการสวมกอด เบิร์ด แฟนหนุ่ม แตงโม นิดา พร้อมทั้งพูดกับเบิร์ดอีกว่า นุ่นขอเป็นกำลังใจให้นะ ขอกอดทีนึง หลังจากมีการกอดให้กำลังใจกัน เบิร์ด ก็ได้ขอบคุณและยกมือไหว้ด้วยความยินดี นุ่นก็ยังเผยอีกว่า อุ๊ยจะร้องไห้อะ


