ณวัฒน์ ไลฟ์สดประกาศลาออกจากการเป็นพิธีกรรายการดัง เวลาบ่าย2โมงที่ผ่านมา พร้อมวิจารณ์การทำงานของรัฐบาล
หลังจากที่เป็นประเด็นกันมาหลายอยู่หลายวัน ณวัฒน์ บอสใหญ่แห่งเวที Miss Grand นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนบังเทิงที่กำลังโดนพูดถึงอยู่ในขณะนี้หลังจากที่ติดโควิด19 ก็ยังมีข่าวโหมกระหน่ำอย่างไม่หยุด ทำให้ น้ำ พัชรพร หรือ น้ำมิสแกรนด์ ออกโรงมาปกป้องบอสใหญ่ของเธอกันอย่างไว

ล่าสุดวันนี้เวลาบ่าย 2 ณวัฒน์ ได้ออกมาแถลงการณ์ถึงเหตุการณ์อัพเดทของเขาผ่าน Facebook จากห้องพักอ็อกซิเจนความดันสูง โรงพยาบาลปิยะเวท พระราม 9 โดยขณะที่ออกมาไลฟ์สดนั้น ณวัฒน์ ก็ยังใส่เครื่องช่วยหายใจอยู่ตลอดเวลา และมีอาการหอบอยู่เป็นระยะ แต่ล่าสุดก็อาการก็ดีขึ้นแล้วจากประเด็นที่ออกมาแถลงวันนี้เต็มไปด้วยเรื่องวัคซีน และ การทำงานของรัฐบาล แต่ประเด็นที่ร้อนสุดๆตอนนี้คือ
ณวัฒน์ ออกมาแถลงการณ์ว่า “ขอยุติบทบาทในการเป็นพิธีกรรายการดัง ถ้ายังมีเทปอยู่ถือเป็นตามปกติ แต่ได้ลาออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว”