นิชคุณ 2PM รับตกใจ หลังชาวเน็ตแชร์คลิปเก่าว่ายข้ามแม่น้ำฮัน ไม่สบายใจ โดนโยงประเด็นดราม่า โตโน่ ภาคิน เผย ขอให้รักกัน เขาไม่ได้ทำอะไรผิด เขาทำสิ่งที่ดีอีกด้วยซ้ำ
จากกรณีก่อนหน้านี้ที่มีชาวเน็ตได้ออกมาขุดคลิปเก่าเมื่อ 7 ปีที่แล้วของ นิชคุณ หรเวชกุล ไอดอลเกาหลีวง 2PM ที่ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำฮัน จนถูกโยงเป็นประเด็นดราม่าของ โตโน่ ภาคิน ที่ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขง ทำให้มีการปะทะกันเกิดขึ้น
ล่าสุดทางด้านของ นิชคุณ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า ไม่ได้รู้ข่าวลึกขนาดนั้น แต่ในใจเป็นแฟนคลับพี่โตโน่อยู่แล้ว คือเช็กทวิตเตอร์อยู่ดีๆ มีคลิปว่ายน้ำขึ้นมา แล้วก็มีคนโจมตีกันไปมา ไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น จึงขออยู่ห่างๆ ส่วนตัวไม่ได้ตกใจประเด็นดราม่า คือก็ชื่นชมพี่เขาที่พยายามทำดีเพื่อช่วยเหลือประเทศชาติ แต่พอเอามาโยงกับผมแล้วกลายเป็นว่าทั้งสองฝั่งปะทะกันแล้วแบบมันไม่เกิดอะไรที่มันดีขึ้น ก็เลยอยู่เงียบๆ ดีกว่า
ยอมรับว่าเรื่องนี้สร้างความไม่สบายใจ เพราะว่ารายการมันผ่านมา 7 ปีแล้ว อยู่ดีๆ คนขุดขึ้นมา แล้วไม่ได้มาในทางที่มันดี 100% ที่ผมเคยสัมภาษณ์มาก่อนว่า ถ้าไม่มีอะไรดีจะพูดเกี่ยวกับคนอื่นก็ไม่ต้องพูดดีกว่า อยู่เฉยๆ ไปเถอะ เขาไม่ได้ทำอะไรผิด เขาทำสิ่งที่ดีอีกด้วยซ้ำ ขอให้ทุกคนรักกันดีกว่า



ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY