อ๋อม สกาวใจ คาใจหลังกระแสข่าวออกมาว่า ปอ-โรเบิร์ต บวชได้ ลั่นคอมเมนต์ รักผมไม่ใช่เหรอ ? หลังไปปลูกผมมาจนสังคมคิดว่าตัวปลอม
เรียกว่ายังคงถูกวิจารณ์อย่างหนักกรณี ปอ-โรเบิร์ต เตรียมบวชให้ แตงโม นิดา หลังเกิดเหตุ ช่วงเช้าที่ผ่านมายังตามหาคำตอบว่าสรุปแล้ว บวชได้ หรือไม่ ล่าสุด รอง ผบช.ภ.1 ระบุว่า แม้จะเป็นผู้ต้องหา แต่เมื่อได้รับการประกันตัวไปเรียบร้อยแล้ว และไม่มีท่าทีจะหลบหนี ก็เป็นสิทธิที่ทั้ง 2 คนสามารถอุปสมบทได้ แต่ในเรื่องระเบียบของวงการสงฆ์ ต้องมาพิจารณาอีกครั้งว่าสามารถทำได้หรือไม่

ด้าน อ๋อม สกาวใจ ซัดเต็มเหนี่ยวคอมเมนต์ถึงกรณีนี้ว่า เดี๋ยว!!!ต้องโกนผมนะ!!!รักผมไม่ใช่เหรอ?!?! ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังมีอีกหลายคนที่ ตั้งคำถามเกี่ยวกับ ผม ของโรเบิร์ตที่เจ้าตัวไปปลูกผมมา จนสังคมจับผิดไปก่อนหน้าว่าให้น้องมาให้ปากคำแทนรึเปล่า ต่อมาชี้แจงว่าปลูกผมมา ไม่ใช่น้องแต่อย่างใด




ข่าวอื่นที่น่าสนใจ
เผยรายชื่อนักร้องดัง ร่วมงานไว้อาลัย “แตงโม นิดา” ตลอดทั้ง 3 วัน
อะไรก็เกิดขึ้นได้! ใหม่ สุคนธวา เฮลั่น ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ในวัย 39 ปี
เปิดภาพหาดูยาก เอ็ม บุษราคัม ย้อนวันวานทริปเที่ยวกับ แตงโม นิดา
เจย์ปาร์ค ไอยู และ Red Velvet : กับสงครามการคัมแบ็คสุดร้อนแรงในเดือนมีนาคม
รอดหวุดหวิด! กาย เล่าจุดพีคตอนเริ่มคบ ฮารุ ฝ่าความตายท่ามกลางฝนตกรถลื่นตัวกระเด็น