มาอีกหนึ่ง! ชาวเน็ตเสียงเป็นเอกฉันท์ หลังมีข่าวทหารกล้าว่ายน้ำช่วยเหลือแมวกลางทะเล หน้าคล้ายคนดังอย่าง ป๋อมแป๋ม นิติ
เป็นข่าวน่ารักของวันนี้ สำหรับเหตุการณ์นายทหารกล้าจากหน่วยทัพเรือภาคที่ 3 เมื่อหนึ่งปีที่แล้ว ได้มีการลงไปช่วยเหลือแม่แมวที่พลัดตกน้ำในทะเลขึ้นมาได้สำเร็จ จนตอนนี้ทั้งแม่แมวและลูกแมวต่างก็โตขึ้นมาก พี่ๆทหารเลยนำมาถ่ายรูปอวดความน่ารักในกับชาวเน็ตได้ดู

แต่นอกจากคนที่จะโฟกัสไปที่น้องแมวแล้วนั้น อีกหนึ่งอย่างที่ทำชาวเน็ตละสายตาไม่ได้ก็คือพี่ทหารรายหนึ่ง ที่เป็นคนโดดลงไปช่วยน้องแล้วในตอนนั้น กลับมีใบหน้าที่คล้ายคลึงกับพิธีกรดังอย่าง ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร จนหลายๆคนก็ได้มีการแท็กไอจีไปหายายป๋อมแป๋ม พร้อมกับถามว่า ยายลงไปช่วยน้องตั้งแต่เมื่อไหร่





ซึ่งหลายๆครั้งที่ผ่านมา ป๋อมแป๋ม ก็มักจะพูดอยู่เสมอว่า ตัวเองมีใบคล้ายกับคนอีกหลายคน โดยเฉพาะกับ ดีเจเพชรจ้า ที่เรียกได้เกือบจะเป็นฝาแฝดกันแล้ว หรือที่ยิ่งไปว่านั้นในรายการเทยเที่ยวไทย ก็เคยมีชาวต่างชาติเข้ามาทักว่าตัวเองนั้นเป็นอดีตประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา บารัค โอบามา ด้วยเหมือนกัน จนมีประโยคที่เจ้าตัวมักพูดเสมอว่า “ต้องเหมือนอีกกี่คนบนโลกใบนี้”
อ่านข่าวบันเทิงที่น่าสนใจเพิ่มเติม

