นักร้องโดนอีก! เอิร์ธ ฟิวเจอร์แบนด์ เจอคนเมาสาดน้ำใส่หน้า โดนไมค์ราคาครึ่งแสนชุ่มน้ำ ลั่น ผมเก็บและกัดฟันสุดๆ
เรียกได้ว่าช่วงนี้เกิดประเด็นช็อกกับวงการศิลปิน นักร้องไม่เว้นแต่ละวัน เพราะก่อนหน้านี้ก็มีทั้งแฟนคลับที่ปาเงินใส่นักร้อง บุกขึ้นต่อยนักร้องกลางเวทีคอนเสิร์ต หรือแม้กระทั่งปาขวดขึ้นบนเวที ทำเอานักร้องหลายคนต้องออกมาขอความร่วมมือได้โปรดให้เกียรติศิลปินด้วย

เอิร์ธ ฟิวเจอร์แบนด์ โดนสาดน้ำใส่หน้า
แต่ล่าสุดก็ยังเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นกับ เอิร์ธ ฟิวเจอร์แบนด์ โดยเพจ วงฟิวเจอร์แบนด์ ได้ออกมาโพสต์คลิปนาทีจังหวะที่ เอิร์ธ ถูกมือดีสาดน้ำใส่หน้าและไมค์ขณะที่เล่นคอนเสิร์ต ทำให้ไมค์พัง และไม่สามารถแสดงโชว์ต่อได้ พร้อมเขียนข้อความระบุไว้ว่า “จังหวะโดนสาดน้ำใส่หน้าแบบงงๆ เข้าทั้งไมค์ ทั้งมอนิเตอร์ ทำแบบนี้ไม่น่ารักเลย เสียความรู้สึกไม่พอ ข้าวของเสียหายด้วย รักกัน ชอบกัน ควรให้เกียรติกันไม่ใช่ทำให้เกลียดกันเนาะ”
อีกทั้ง เอิร์ธ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัวอีกว่า “ผมไม่เคยใจเย็นแบบนี้มาก่อน ผมเก็บและกัดฟันสุดๆ อยากให้คนที่มางาน หรือแขก ถ้าเมาแล้วควรใช้พฤติกรรมดีๆต่อพวกผมบ้างครับ พวกผมเป็นคนเอ็นเตอร์เทนงาน เป็นคนให้ความสุขคน ผมมาเจออะไรแบบนี้มันไม่ไหว งานนี้เจ้าภาพดีกับทีมงานและผมมากๆ มีแค่คนคนเดียวที่ทำให้ผมพัง ตอนนี้ไม่รู้ของผมพังมั้ย แต่เจ้าภาพน่ารักมาก บอกถ้ามีปัญหาให้ติดต่อได้เลย ผมไม่อยากให้สถานะการณ์นี้เกิดกับศิลปินหรือนักร้องท่านใด ปล.ถ้าเป็นสมัยก่อน กูถึงตัวแน่นอนและสุดท้ายไมค์ตัวนี้คือ Sennheiser ew500 g4 ด้วยความเคารพ เอิร์ธ ธัชณรงค์“
และ “ขอให้มันเป็นเคสตัวอย่างนะครับ ตอนนี้พี่ที่กระทำโทรมาเคลียร์กับผมแล้ว ยอมรับเมาขาดสติ ขอโทษผมแล้ว และ ถ้าของเสียหายเขาพร้อมรับผิดชอบ ขอบคุณทุกคนที่ห่วงใยผมครับ”
ซึ่งต่อมาก็ได้มีการเปิดเผยว่าไมค์ Sennheiser ew 500 g4 ราคาเกือบครึ่งแสน งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นคลิปดังกล่าว ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมเป็นกำลังใจให้กับ เอิร์ธ อย่างมากมาย






ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY