ไทด์ เอกพันธ์ ขอร่วมเป็นอีกหนึ่งแรงค้นหานักแสดงสาว แตงโม นิดา หลังพลัดตกเรื่องกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เข้าสู่วันที่ 3 เจ้าหน้าที่ยังไม่พบ
จากกรณี แตงโม นิดา พัชระวีรพงศ์ นางเอกสาวชื่อดัง ที่นั่งเรือสปีดโบ๊ตไปกับเพื่อน ก่อนพลัดตก และจมหายไปกับกระแสน้ำ ช่วงใกล้เคียงกับสะพานพระราม 7 และท่าเรือพิบูลสงคราม ตั้งแต่เวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 24 ก.พ. 65 ซึ่งขณะนี้เข้าสู่วันที่ 3 ของการค้นหา โดยยังไม่ทราบชะตากรรม

กระทั่งล่าสุดช่วงเช้าที่ผ่านมา ไทด์ เอกพันธ์ ขอนำทีมร่วมค้นหา แตงโม เพิ่มอีกหนึ่งทีม โดยแผนในการค้นหาของทีม ไทด์ เอกพันธ์ จะทำการค้นหาในระยะรัศมีที่ไกลมากขึ้น จะไม่ค้นหาบริเวณเดิมที่เจ้าหน้าที่ได้ทำได้หาแล้ว เพราะเชื่อว่าเจ้าหน้าที่ท่านอื่นๆหาอย่างละเอียดแล้ว โดยการเพิ่มรัศมีการค้นหาครั้งนี้เป็นการหาหน้าน้ำ ตอนนี้เริ่มปฎิบัติการแล้ว




ข่าวอื่นที่น่าสนใจ
ฮเยริม Wonder Girls ให้กำเนิดลูกชายคนแรก
แอนนา ทีวีพูล เผย! โทรศัพท์ของ ‘แตงโม นิดา’ ไม่ได้ตกน้ำ! แต่อยู่กับคนบนเรือ ก่อนหายตัวไป
ช่วยอีกแรง! โตโน่ ภาคิน ช่วยทีมกู้ภัยค้นหา แตงโม นิดา กลางดึก โซเชียลแห่ชื่นชม!
ไอซ์ อภิษฎา ยังหวัง แตงโม เพื่อนสนิทต้องเอาชีวิตรอดได้ หลังตกเรือไม่รู้ชะตากรรม
เปิดภาพวงจรปิด “แตงโม” ขึ้นเรือออกจากโกดัง ไปที่หน้าร้านอาหาร