เอ็มมี่ แม็กซิม โพสต์เฟซบุ๊กเป็นกำลังใจ แตงโม นิดา ขอพรสิ่งศักดิ์ร่วมปกป้องคุ้มครองให้ แตงโม ปลอดภัยจากเหตุการณ์พลัดตกจากเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา
ยังคงเร่งตามหากันอย่างสุดความสามารถ หลังที่เจ้าหน้าที่นักประดาน้ำได้แจ้งเหตุการ์ฉุกเฉินว่ามีคนพลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงสะพานพระราม7 สืบทราบภายหลังว่าคือ แตงโม นิดา นักแสดงชื่อดัง

ซึ่งจากการตามหากว่า 2 ชั่วโมง ตอนนี้ยังไม่มีการพบตัวของนักแสดงสาวแต่อย่างใด โดยทางด้านของเจ้าหน้าที่เองก็ได้ออกมาให้ข้อมูลน้ำ น้ำบริเวณนี้ค่อนข้างนิ่ง แต่เป็นบริเวณที่ลึก ซึ่งก็ยังคงเดินหน้าค้นหาผู้สูญหายกันต่อไป
งานนี้มีเหล่าคนดังในวงการจำนวนมาก ออกมาให้กำลังใจและอวยพรขอให้ทางด้านของนักแสดงสาวปลอดภัย รวมถึงทางด้านของ เอ็มมี่ แม็กซิม ที่ก็ขอออกมาร่วมขอพรให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปกป้องคุ้มครองให้แตงโมปลอดภัย

เจ้าตัวโพสต์ในเฟซบุ๊กของตัวเองว่า ถึงจะเคยที่เรื่องที่ต้องงัดกันมาบ้าง แต่วันนี้ ขอแบ่งบุญให้รักษา ได้โปรดให้พระแม่คงคาทรงโอบอุ้มให้ปลอดภัย และเอ็มมี่ขอให้พี่ #บีมศรัณยู และนักประดาน้ำกู้ภัยทุกฝ่ายหาตัวพี่จนเจอให้ได้นะคะ ขอพระศรีรัตนตรัยคุ้มครองพี่แตงโมด้วยเถิดเจ้าคะ
คงเป็นค่ำคืนที่หลายๆคนต่างก็ออกมาร่วมส่งกำลังใจให้กับทาง คุณแตงโม และทีมเจ้าหน้าที่นักประดาน้ำ ขอให้ได้รับฟังข่าวดีกันในเร็วๆนี้นะคะ



อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ แตงโม นิดา