ทีมงานละครช่องวัน เรื่อง ‘คุณชาย’ แจ้งความจำเป็นต้องถ่ายฉากของ ‘แตงโม นิดา’ ใหม่ทั้งหมด ด้วยเหตุผลขั้นตอนการถ่ายทำ ได้นักแสดงฝีมือดีทำหน้าที่แทน
ใกล้จะได้มีผลงานละครให้แฟน ๆ ได้ติดตาม แต่ก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิด จนทำให้ทางด้านของ แตงโม นิดา ต้องมาจากไปแบบกะทันหัน ซึ่งในส่วนนี้แฟน ๆ ที่รอติดตามผลงานของเจ้าตัว ก็อดเสียใจไม่ได้ที่จะไม่ได้เห็นการแสดงของแตงโมอีก
ซึ่งก็เกิดเป็นเสียงเรียกร้องในละครเรื่อง ‘คุณชาย’ ผลงานละครเรื่องสุดท้ายของ แตงโม เก็บฉากที่แตงโมได้เริ่มถ่ายทำไว้แล้วเพื่อเป็นภาพความทรงจำให้กับคนดู ด้วยความที่เรื่องนี้แตงโมเองก็ตั้งใจที่ลงมือทำอย่างเต็มความสามารถ

แต่ล่าสุด ทางทีมงานที่เกี่ยวข้องก็ต้องออกมาแจ้งว่า มีความจำเป็นที่จะต้องถ่ายทำให้ฉากของแตงโมที่ถ่ายทำเอาไว้ใหม่ทั้งหมด ด้วยเหตุผลที่ว่า ฉากที่ถ่ายเอาไว้ ไม่ใช่ฉากที่ต่อเนื่องกัน จึงไม่สามารถที่นำเนื้อเรื่องที่เหลือมาเรียงต่อกันได้สมบูรณ์ เป็นที่น่าเสียดายของทั้งทีมงานเองและแฟนละครที่กำลังตั้งใจรอชมผลงานเรื่องนี้
.jpg)
ส่วนนักแสดงที่สวมบทบาทต่อจากแตงโม ก็คือเพื่อนสนิทในวงการอีกคนอย่าง เป้ย ปานวาด ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า ไม่อยากให้คนมองว่าเป็นการมาเล่นแทน แต่อยากให้มองว่าเป็นการมาเล่นให้มากกว่า อยากให้แตงโมมองอยู่บนฟ้าจะได้สบายใจว่า ไม่ต้องกังวลแล้วนะว่านี่คือสิ่งที่เขาทำค้างไว้อยู่ ช่วงหนึ่งเป้ยก็ได้มีการร้องไห้ออกมา พร้อมกับบอกว่า “เขาน่าจะอยู่ตรงนี้ น่าจะได้เป็นคนที่ทำมัน”


อ่านข่าวบันเทิงที่น่าสนใจเพิ่มเติม
ไค EXO ติดเชื้อ COVID-19 ถัดจากสมาชิก Red Velvet
อดีตทีมงาน คิวเท โดนถล่มเละ! หลังเผยตรรกะ นินทาเจ้านาย-ขโมยของ
ดีเจพุฒ – จุ๋ย ไลฟ์แจงหลังโดนดราม่าไม่ร่วมงานศพ “แตงโม” ลั่นไม่เคยร่วมงาน
เอือม! 2 พิธีกร ชาย-หญิง โดนดราม่า หลังสัมภาษณ์นักแสดงรับบท LGBTQ+ ทำเมคฟัน เป็นเรื่องตลก
เปิดโพสต์! ไป่ ทาคน หลังหลังถูกปล่อยตัว คนกดไลค์เป็นแสน
เปิ้ล หัทยา แจงดราม่าเดือด! หลังมีคนส่งอัลบั้มวง ลูกหนัง ให้ เบิร์ด แฟน แตงโม


