นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่ของ แตง โมนิดา ออกมาเปิดใจกับสื่อหลังพบคนส่งซีดีปริศนาข่มขู่ เผย ไม่กลัว และพร้อมสู้
เมื่อวานนี้ 27 ก.พ. 2565 คุณแม่ ภนิดา ศิระยุทธโยธิน หรือ แม่แตงโม นิดา ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อเพิ่มเติมว่า หลักฐานที่ตนนำมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันนี้นั้น ส่วนหนึ่งมีรายละเอียดที่กล่าวถึงกับเหตุการณ์ในวันที่ แตงโม นิดา พลัดตกเรือ รวมถึงรายละเอียดในการจ้างงาน ซึ่งไม่ได้เป็นการจ้างไปกินข้าวธรรมดา เพราะแตงโมเป็นคนเดียวที่ใส่ชุดหรู แต่คนอื่นแต่งตัวธรรมดา ในส่วนของค่าจ้าง ยังไม่ทราบรายละเอียด

ส่วนกรณีที่ ไฮโซปอ จะมีการเปิดเผยรายละเอียดทั้งหมด แม่แตงโม บอกว่า ถือเป็นเรื่องที่ดี หากจะออกมาพูดความจริง ออกมาเปิดเผยความจริงว่าทั้ง 5 คนวันนั้นเป็นอย่างไร แต่จะพูดความจริงทั้งหมดหรือไม่นั้นต้องรอดู

ขณะเดียวกันด้าน แม่แตงโม ยังพูดอีกว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนพบซีดีปริศนา ที่มีแผ่นเพลงวงร็อกของวงหนึ่งซึ่งมีเนื้อหารุนแรง และข้อความที่อ่านไม่รู้เรื่อง แม่เชื่อว่าน่าจะมีคนแค้นอะไรบางอย่าง จึงนำมามอบให้ตำรวจ เพื่อตรวจสอบในวันที่ 28 ก.พ. เวลา 10.00 น. งานนี้ด้าน แม่แตงโม ยังเปิดใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ตนไม่กลัวการข่มขู่ครั้งนี้

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
- ขวัญ อุษามณี ลั่นแรง! ไม่เคยปัสสาวะทั้งบอดี้สูท ถ้าจะถ่ายเบาต้องนับหนึ่งใหม่
- หนังคนละม้วน! คุณแม่ แตงโม นิดา เผย มีหลักฐานยืนยันว่าลูกโดนทำร้ายบนเรือ
- สงสัยหนัก! ใครเล่นไอจี แตงโม นิดา หลังถูกลบอีกครั้ง หายเกือบ10รูป
- ฟังจากปาก! กระติก และ กลุ่มเพื่อน หายไปไหนเป็นวัน ๆ? ปม แตงโม นิดา ตกเรือ
- คนบันเทิงแห่จวก กระติก ยับ! หลังเปิดปาก ถ้า แตงโม นิดา เสียชีวิต เงินติกก็หายไปเหมือนกัน