ไวท์ ณวัชร์ เเละ คู่กรณีทำร้ายร่างกายพ่อเเละเเม่ เตรียมเข้าพบเจ้าหน้าที่สอบสวนเป็นครั้งเเรก ในวันพุธที่ 25 สิงหาคม นี้ หลัง คู่กรณีเลื่อนมาเเล้ว 1 ครั้ง
ยังคงจับตาดูอยู่อย่างไม่ห่างสำหรับกรณีที่มีรถเก๋งคัมรี่หัวร้อน เข้าทำร้ายร่างกายพ่อเเละแม่ของ ไวท์ ณวัชร์ ดาราชื่อดัง เป็นเหตุให้ฝ่ายของครอบครัวไวท์ ไม่ยอมความเเละกำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม
คู่กรณี ไวท์ ณวัชร์ ยืนยัน! เข้าสอบสวนแน่นอน หลังส่งทนายพิสูจน์หลักฐานเรื่องรถ
คู่กรณี ไวท์ ณวัชร์ เลื่อนมอบตัว! เพื่อเตรียมพยานหลักฐานฯ แจ้งความดำเนินคดีถูกทำร้าย
ล่าให้สุด! แฮชแท็กตามเรื่อง ไวท์ ณวัชร์ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ สังคมวอนอย่านิ่งเฉย
โดยก่อนหน้านี้ ได้มีการนัดหมายเพื่อเข้าพบกับทางเจ้าหน้าที่สอบสวนเเล้ว1ครั้ง เเต่ทางของคู่กรณีได้ทำการส่ง ทนายความผู้รับมอบอำนาจของนายกันตภณฯ ผู้ต้องหาคดีทำร้ายฯ พ่อดารา มายื่นหนังสือต่อ พงส. ตามหมายเรียกได้มีการขอเลื่อนการเข้ามอบตัวต่อพนักงานสอบสวน ในวันพุธที่ 25 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 น. เนื่องจากต้องเตรียมพยานหลักฐานฯ ใบรับรองแพทย์ ในการแจ้งความดำเนินคดีถูกทำร้ายด้วย
ซึ่งคู่กรณี ไวท์ ณวัชร์ ไม่ได้มาในวันนี้ แต่ได้มีการส่งทนายมาเป็นตัวแทนในการตรวจพิสูจน์หลักฐานรถของทั้งคู่ และพนักงานสอบสวนขอสอบปากคำเพิ่มเติม โดยคู่กรณีนัดเข้าพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 25 สิงหาคม โดยยืนยันว่าจะเข้าพบพนักงานสอบสวนแน่นอนในวันดังกล่าว
ซึ่งล่าสุดก็ได้มีการนัดหมายเวลาออกมาเเล้ว ทาง ไวท์ ณวัชร์เเละคู่กรณีจะทำการเข้าพบเจ้าหน้าที่สอบสวนเป็นครั้งเเรก ในวันที่ 25 สิงหาคม นี้ เวลา 11:00 น. ที่สถานีตำรวจนครบาลบางกรวย


