นักแสดงจากเรื่อง “All Of Us Are Dead” ยุนชานยอง ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 รายการ “Knowing Bros” ยกเลิกการถ่ายทำ
ยุนชานยอง นักแสดงจากเรื่อง “All of Us Are Dead” ได้รับการวินิจฉัยว่าติดเชื้อ COVID-19 อย่างเป็นทางการ
เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ยุนชานยองใช้ชุดทดสอบตัวเองก่อนกำหนดการถ่ายทำรายการวาไรตี้โชว์ของ JTBC “Knowing Bros” (หรือที่รู้จักในชื่อ “Ask Us Anything”) ซึ่งวางแผนจะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “All of Us Are Dead” ภาคพิเศษ เมื่อยุนชานยองตรวจพบไวรัส เขาหยุดกิจกรรมทั้งหมดทันทีและเข้ารับการทดสอบ PCR และ “Knowing Bros” ก็ได้ตัดสินใจยกเลิกการถ่ายทำทั้งหมด
เช้าวันรุ่งขึ้น (25 กุมภาพันธ์) ต้นสังกัดของยุนชานยองประกาศว่าผลการทดสอบ PCR ของนักแสดงก็เป็นบวกเช่นกัน
“ผลการทดสอบ PCR ของ ยุนชานยอง เป็นบวก” ต้นสังกัดกล่าว “ก่อนหน้านี้ยุนชานยองได้รับวัคซีนสองโดส และปัจจุบันเขาไม่มีอาการใดๆ เขาจะปฏิบัติตามแนวทางกักกันของหน่วยงานด้านสุขภาพของรัฐบาล”
ยุนชานยองเพิ่งถ่ายทำตอนที่จะมาถึงของ “The Sixth Sense 3” ทางช่อง tvN ในฐานะแขกรับเชิญ ตามด้วยพีดีของรายการและนักแสดงอีซังยอบ, มิจู และเจสซี ล้วนมีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวกเช่นกัน

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ
BTS คว้ารางวัล ‘Top Global Recording Artist of the Year’ โดย IFPI
เปิดฝันร้าย ! เจนนี่ BLACKPINK เผยถึงที่มาของรอยฟกช้ำที่แขนของเธอ
เปิดบทสนทนา แอนนา ทีวีพูล – ผู้จัดการ แตงโม นิดา ลั่น ไม่ต้องให้นักข่าวรู้
แฉต่อ! ผู้เสียหาย ‘ตากล้องหื่น’ เผย! คนร้ายได้ประกันตัว ใช้ชีวิตปกติ หวั่นมีคนตกเป็นเหยื่อซ้ำ!
บีม ศรัณยู เร่งค้นหา แตงโม นิดา สุดกำลัง! วอนชาวบ้านริมน้ำช่วยเฝ้าสังเกต