ผอ.รพ. เปิดใจครั้งแรก ยืนยัน ไม่ได้มีรสนิยมซาดิสม์ และไม่ได้ครบชู้ หลังเป็นข่าวกับพยาบาลสาว วอนขอความเป็นธรรมให้ตัวเอง
เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 2 ก.ค.67 ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ผอ.รพ.สต. ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรก โดย ผอ.รพ.สต. ให้สัมภาษณ์ว่า ขอยืนยันว่าไม่ได้เป็นชู้กับใคร ตนเองไม่รู้ว่าฝ่ายหญิงมีครอบครัวแล้ว ฝ่ายหญิงบอกเพียงว่า แยกกันอยู่กับสามี ตนเลยไม่ก้าวล่วง จึงพูดคุยกันมา นี่เป็นความบริสุทธิ์ใจที่ตนทราบเพียงเท่านี้จริงๆ จึงอยากอยากขอความเป็นธรรมให้กับตัวเอง
- ข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มช้ำรัก! จับได้ เมียแบบแซ่บกับผอ.รพ. เจ็บยิ่งกว่าเมื่อรู้ว่า ฝ่ายหญิงชอบคนซาดิสต์
ผอ.รพ.สต. กล่าวต่อว่า เรื่องรสนิยมทางเพศก็ขอยืนยันว่า ไม่ได้มีพฤติกรรมรุนแรง หรือมีรสนิยมซาดิสม์ แต่ที่ผ่านมาต้องทนกับกระแสสังคมต่อว่ามาตลอด ส่วนตัวที่ตัวเองถูกกระทำนั้น มองว่าไม่เป็นอะไร เพราะคิดแค่ว่าตัวเองไม่ทราบจริง ๆ แต่เป็นกังวลที่ครอบครัวและผู้เกี่ยวข้อง ต้องเดือนร้อนไปด้วย ตอนนี้ยังมีการพูดคุยกับทางพยาบาลสาวอยู่ คุยกันไปก่อน ยังไม่ถึงขั้นว่าจะต้องเป็นสามีภรรยากันหรือไม่ แต่สิ่งสำคัญคือต้องเคลียร์เรื่องนี้ให้จบก่อน หากยังค้างคาอยู่ คงไปต่อกันไม่ได้
ส่วนกรณีผู้ที่ออกมากล่าวหาผมในเรื่องนี้จะมีการฟ้องร้อง หรือใช้กระบวนการทางกฎหมายกับบุคคลนั้นหรือไม่นั้น ตอนนี้พูดคุยปรึกษาทนายความอยู่ ดูว่าอะไรที่ถูกต้อง หรือไม่ถูกต้อง ว่าไปตามข้อเท็จจริง แต่ยังไม่สามารถบอกได้ว่าจะดำเนินการฟ้องร้องอย่างไรหรือไม่ ว่าไปตามกระบวนการทางกฎหมาย