หนุ่ม 17 รับสารภาพ ฆ่าไรเดอร์หนุ่มลำปางหมกป่า นาน 9 วันจนเน่า คาดชิงทรัพย์?

โจ๋ 17 รับสารภาพใช้มีดพร้าฟัน ไรเดอร์หนุ่มรุ่นพี่ 3 ครั้ง ก่อนทิ้งศพไว้ในป่าจนเน่าจนศรีษะหาย คาดชิงทรัพย์เพราะเห็นผู้ตายเงินเยอะ

จากกรณี นายแบงค์ หนุ่มไรเดอร์ชาวลำปาง หายตัวปริศนาออกจากบ้าน ตั้งแต่วันที่ 9 พ.ค. 67 เป็นระยะเวลายาวนานหลายวัน โดยที่ผ่านมามีชายวัยรุ่นคนหนึ่งคือ นายออม อายุ 17 ปี บอกว่าไปพบ รถจักรยานยนต์ของนายแบงค์อยู่ที่พื้นที่บ้านป่าเหมี้ยง ต.แจ้ซ้อน อ.เมืองปาน จ.ลำปาง

โดยที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ตามหานายแบงค์ หลังจากพบพิรุธ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองลำปาง และ พล.ต.ต.ภูมิปัญญ์ญา นวตระกูลพิสุทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ลำปาง ลงพื้นที่ตรวจสอบ จากการให้ปากคำของนายออม บอกว่า นายแบงค์นำรถจักยานยนต์มาขายให้ 4,500 บาท แล้วตนก็ได้มาส่งนายแบงค์ในตัวเมืองลำปาง หลังจากนั้นมีชายคนหนึ่งมารับตัวนายแบงค์แล้วหายตัวไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไปสอบปากคำนายออมตลอดทั้งวัน จนยอมรับสารภาพว่าได้ลงมือฆ่านายแบงค์ทิ้งศพไว้กลางป่าบนดอยบ้านป่าเหมี้ยง ในพื้นที่ อ.เมืองปาน

1716342487634

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ตามหาศพจนพบร่างของนายแบงค์ ถูกฆ่าทิ้งกลางป่าทางขึ้นเขาอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน บ้านป่าเหมี้ยง ซึ่งเจ้าหน้าที่กำลังคุมตัวนายออมชายวัยรุ่นคนนี้สอบปากคำที่ สภ.แจ้ซ้อน จ.ลำปาง

ต่อมานายออม ยอมรับสารภาพว่า ฆ่าหนุ่มไรเดอร์ โดยเจ้าหน้าที่พบมีดขออยู่ที่ข้างถนน ส่วนศพผู้ตายอยู่ที่ในหุบเขาอยู่ห่างจากริมถนนประมาณ 30-50 เมตร โดยสภาพศพของผู้ตาย ส่วนของศรีษะหายไปส่วนหนึ่ง และร่างเน่าเฟะ เหลือแต่โครงกระดูก จึงนำร่างผู้ตายส่งชันสูตร ที่แผนกนิติเวช รพ.ลำปางอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบสวนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ให้น้ำหนักไปในเรื่องของชิงทรัพย์ เนื่องจากระหว่างที่ผู้ตายเอาเงินให้ผู้ก่อเหตุไปซื้อเหล้านั้น ได้ควักเงินออกมาจำนวนมากจึงอาจทำให้ผู้ก่อเหตุเกิดอยากได้ จึงวางแผนพาผู้ตายไปในป่าก่อนที่จะลงมือก่อเหตุช่วงระหว่างที่จะทั้งคู่ไปด้วยกันนั้น ผู้ก่อเหตุอาจจะใช้มีดไล่ฟันผู้ตาย ทำให้ผู้ตายวิ่งหนีลงไปข้างทาง ซึ่งเป็นหุบเขาก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะตามไปใช้มีดฟันซ้ำจนเสียชีวิต ดังกล่าวแล้วนำมีดมาทิ้งข้างทาง ส่วนสาเหตุหรือข้อเท็จจริงอยู่ระหว่างการสอบสวน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คุมจีนอำมหิตทำแผน เจอกระโดดถีบกลางโรงพัก ญาติติดใจตร.ไม่ให้ขอขมา

ตร.คุมตัวจีนฆาตกรสุดโหดทำแผน ครอบครัวสาวสองเดือดกระโดดถีบกลางโรงพักสุดชุลมุน ติดใจตร.ไม่ยอมให้คนร้ายขอขมาพ่อ

พัทยาเดือด กะเทยไทย vs กะเทยลาว เช็คบิลสาวสองปากแจ๋วแซะคดีฆาตกรรม

สาวสองไทยรวมตัวแน่นพัทยา ล่ากะเทยลาว ปากแจ๋วโพสต์ด่า แซะคดีฆาตกรรมควักหัวใจ เหยียดน้องโน๊ตผู้เสียชีวิตและด่าเสียหาย

เดือดสนั่นโซเชียล! “หนุ่ม กรรชัย” ฟาดกลับ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ลั่นฟ้องเอาโทษคุกเท่านั้น

เดือดสนั่นโซเชียล! “หนุ่ม กรรชัย” ฟาดกลับ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ลั่นฟ้องเอาโทษคุกเท่านั้น งานนี้บอกเลยว่า ดุเดือดสุดๆ กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เมื […]

ห๊ะ! คำสารภาพอึ้ง จีนอำมหิต ควักหัวใจสาวสอง ดูหนังแล้วอยากลองกรีด

เปิดคำสารภาพล่าสุด จีนอำมหิต ควักหัวใจ ซิลิโคลนเอาไว้ข้างศพ อึ้งดูหนัง-ซีรีส์แล้วอยากลองกรีดร่างคนมันเป็นยังไง

ช็อกคำสารภาพ จีนโหดควักหัวใจสาวสอง อยากเล่นกับศพ

หนุ่มจีนฆาตกรรมสาวสอง ควักหัวใจ ผ่าปอด กรีดหน้าอก สารภาพอยากเล่นกับศพก่อนหนีกลับจีน แต่ไม่รอดถูกจับคาสนามบินสุวรรณภูมิ

นารา โอน 1 หมื่นช่วยญาติเหยื่อจีนโหดฆ่าควักหัวใจสยอง

นารา เครปกะเทย อาลัยน้องโน๊ต โอน 1 หมื่นช่วยญาติสาวสองถูกหนุ่มจีนฆ่าโหดที่พัทยา ให้เป็นค่าเดินทางรับศพกลับบ้านเกิด
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า