ผู้กองปูเค็ม บาดเจ็บหนัก! หลังถูกรุมทำร้ายขณะไลฟ์สดแฉข้อมูลตู้สลอต

ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล หรือ ผู้กองปูเค็ม นักเคลื่อนไหวการเมืองชื่อดัง ถูกทำร้ายร่างกายที่ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ได้ถูกทำร้ายบาดเจ็บ เมื่อเวลา 13.00 น.ของวันนี้(16 ก.ย.63)

ก่อนเกิดเหตุ เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. ร.อ.ทรงกลด เดินทางไปยังจุดจอดรถประจำทางท่ารถศูนย์การค้าศิริพนม (ตลาดโต้รุ่ง) ถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-กบินทร์บุรี ต.ท่าถ่าน อ.พนมสารคาม จ.ฉะชิงเทรา และได้เฟซบุ๊กไลฟ์แฉข้อมูลตู้สล็อต ที่ตั้งไว้ให้ประชาชนเล่น ซึ่งตู้สลอตดังกล่าวเป็นของผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจ โดยมีตำรวจ 7 นายเข้ามาตรวจสอบ

ผู้กองปูเค็ม ร่ายยาว!รำลึกจุฬา อานุภาพของการแสดงความเคารพ “ทั้งหมดตรง”

ผู้กองปูเค็ม จี้ ม.เกษตรฯ ตั้ง กก.สอบสวน ฟันวินัย “ชลิตา” พร้อมลุยแจ้งความดำเนินคดีปมแก้มาตรา1

อย่างไรก็ดี  หลังจากผู้กองปูเค็มไลฟ์เสร็จแล้ว ก็ถูกรุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บและสลบ โดยนอนอยู่ที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง และมีชาวบ้านบริเวณนั้นเข้ามาช่วยดูและก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพนมสารคาม ส่วนสาเหตุที่ทำให้ร.อ.ทรงกลดถูกทำร้ายยังไม่ทราบแน่ชัดในเวลานี้

ชลิตา เตรียมร้องศาลฟ้อง ผู้กองปูเค็ม หมิ่นประมาท กล่าวเท็จเป็นกบฏแยกดินแดน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คุมจีนอำมหิตทำแผน เจอกระโดดถีบกลางโรงพัก ญาติติดใจตร.ไม่ให้ขอขมา

ตร.คุมตัวจีนฆาตกรสุดโหดทำแผน ครอบครัวสาวสองเดือดกระโดดถีบกลางโรงพักสุดชุลมุน ติดใจตร.ไม่ยอมให้คนร้ายขอขมาพ่อ

พัทยาเดือด กะเทยไทย vs กะเทยลาว เช็คบิลสาวสองปากแจ๋วแซะคดีฆาตกรรม

สาวสองไทยรวมตัวแน่นพัทยา ล่ากะเทยลาว ปากแจ๋วโพสต์ด่า แซะคดีฆาตกรรมควักหัวใจ เหยียดน้องโน๊ตผู้เสียชีวิตและด่าเสียหาย

เดือดสนั่นโซเชียล! “หนุ่ม กรรชัย” ฟาดกลับ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ลั่นฟ้องเอาโทษคุกเท่านั้น

เดือดสนั่นโซเชียล! “หนุ่ม กรรชัย” ฟาดกลับ “เบียร์ เดอะวอยซ์” ลั่นฟ้องเอาโทษคุกเท่านั้น งานนี้บอกเลยว่า ดุเดือดสุดๆ กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เมื […]

ห๊ะ! คำสารภาพอึ้ง จีนอำมหิต ควักหัวใจสาวสอง ดูหนังแล้วอยากลองกรีด

เปิดคำสารภาพล่าสุด จีนอำมหิต ควักหัวใจ ซิลิโคลนเอาไว้ข้างศพ อึ้งดูหนัง-ซีรีส์แล้วอยากลองกรีดร่างคนมันเป็นยังไง

ช็อกคำสารภาพ จีนโหดควักหัวใจสาวสอง อยากเล่นกับศพ

หนุ่มจีนฆาตกรรมสาวสอง ควักหัวใจ ผ่าปอด กรีดหน้าอก สารภาพอยากเล่นกับศพก่อนหนีกลับจีน แต่ไม่รอดถูกจับคาสนามบินสุวรรณภูมิ

นารา โอน 1 หมื่นช่วยญาติเหยื่อจีนโหดฆ่าควักหัวใจสยอง

นารา เครปกะเทย อาลัยน้องโน๊ต โอน 1 หมื่นช่วยญาติสาวสองถูกหนุ่มจีนฆ่าโหดที่พัทยา ให้เป็นค่าเดินทางรับศพกลับบ้านเกิด
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า