ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย วันที่ 24 ก.ค.63 พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บังคับบัญชาตำรวจแห่งชาติ มีคำสั่ง สำนักงานตำรวจแห่งชาติเรื่อง ยุติให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ ดังนี้
“ตามคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ 28/2563 ลงวันที่ 23 มกราคม 2563 ให้พลตำรวจเอก ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ ผู้อำนวยการศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มอบหมาย ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2563 เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลงนั้น
สิระ จ่อเรียก อสส.-ผบ.ตร. แจงเหตุสั่งไม่ฟ้อง บอส อยู่วิทยา
เนื่องจากภารกิจที่มอบหมายให้ พลตำรวจเอก ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 11 แห่งพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2547 และข้อ 8 (1 ) แห่งระเบียบสำนักงานตำรวจแห่ชาติ ว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการภายใน สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2551 จึงให้ยุติการปฎิบัติราชการที่ศูนย์ปฎิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติและให้กลับมาปฎิบัติหน้าที่ทางตำแหน่งเดิม
ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สั่ง ณ วันที่ 24 กรกฏาคม 2563
พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา
ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ

อุ๊ หฤทัย ชี้ชัด!กลุ่มชุมนุมหวังยั่วยุ ทำบ้านเมืองแตกแยก ผ่าน ยุคล ทุบประเด็น