เฟซบุ๊ก ไทยร่วมใจ ประกาศข่าวดี เลื่อนคิวฉีดวัคซีน 26-30 ส.ค 64 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า เข็ม1 สามารถมาฉีดได้เลยวันนี้ (27ส.ค.64)
หลังจากที่ทางเฟซบุ๊ก ไทยร่วมใจ กรุงเทพฯ ปลอดภัย Safe Bangkok ทยอยประกาศคิวฉีดวัคซีนใหม่ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้ารับบริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 1 ซึ่งถูกเลื่อนการคิวตั้งแต่ช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา อันเนื่องมาจากจำนวนการจัดสรรวัคซีนที่ไม่เพียงพอ ซึ่งที่ผ่านมาต่างค่อยๆทยอยแจ้งคิวใหม่ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก
ล่าสุดวันที่ 27 สิงหาคม 2564 ทางเพจเฟซบุ๊กไทยร่วมใจ ได้ประกาศเลื่อนคิวฉีดวัคซีนโควิด-19 แอสตร้าเซนเนก้า เข็มที่1 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนไว้ในวันที่ 26 – 30 สิงหาคม 2564 สามารถเข้ามารับบริการฉีดวัคซีนได้แล้ววันนี้ (27 สิงหาคม 2564 )

และสำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 1 กับทางไทยร่วมใจไปแล้ว เมื่อช่วงเดือนมิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา ทางไทยร่วมใจได้ประกาศคิวฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 โดยวันที่เข้ารับวัคซีนยังคงเป็นวัน เวลา และสถานที่ ตามที่นัดหมายเท่านั้น
สามารถติดตามข่าวสาร และ อัปเดทสถานการ์โควิด-19 ได้ที่ เว็บไซต์ Bright Today หรือ Facebook Bright TV
ข่าวที่น่าสนใจ