เอ๋ ปารีณา โพสต์ข้อความ เอาใจช่วย โตโน่ ภาคิน ว่ายข้ามโขง ให้ถึงฝั่ง นำเงินบริจาคให้รพ. ช่วยหมอ-พยาบาล ย้ำ 33 หน่วยงานดูแล “คนเดียว”
หนึ่งวันก่อนการว่ายน้ำข้ามโขง เพื่อหมอและพยาบาลในโรงพยาบาลทั้งฝั่งไทย และฝั่งลาว โตโน่ ภาคิน นักร้องและนักแสดงชายชื่อดัง ที่ตอนนี้กำลังฟิตซ้อมร่างการอย่างหนัก ให้พร้อมกับการว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขงตามความตั้งใจของตนเอง ไม่ว่าจะมีดราม่า หรือกระแสตีกลับมากน้อยแค่ไหน ก็เดินหน้าต่อไป โดยขณะนี้ ยอดบริจาคพุ่งสูงถึง 14 ล้านบาทไปแล้ว และล่าสุดเจ้าตัวออกมาเชิญชวนติดตามรับชมกิจกรรม One Man And The River ‘หนึ่งคนว่าย หลายคนให้’
อีกหนึ่งความเคลื่อนไหวจากคนดัง อย่าง ปารีณา ไกรคุปต์ หรือ คุณเอ๋ อดีตนักการเมืองชาวไทย โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ปารีณา ไกรคุปต์ ถึงประเด็นของ โตโน่ ภาคิน กับภารกิจว่ายน้ำข้ามโขง ระบุว่า เมื่อผู้ว่าเตือน หมอเตือน นักกีฬาเตือน และสังคมเตือนนายแล้ว เพราะด้วยความแน่วแน่ หรือดื้อรั้น ไม่ฟังเสียงของความห่วงใย ความหวังดี ให้นายปรับ หรือเปลี่ยนกิจกรรมในการทำความดี จึงขออธิษฐาน ให้ภาคิณได้ว่ายหรือลอยตัวให้ถึงฝั่ง
ภาคิณอ่าน bbc news ด้วยน้าาา วันนี้มี 33 หน่วยงานจะต้องมาดูแลภาคิณคนเดียวในการจัดกิจกรรมที่เป็นอันตราย นายเป็นนักแสดงไม่ใช่นักกีฬา ส่งกำลังใจให้นะคะ สา….ธุ ฝากเยาวชนไม่เอาเป็นแบบอย่าง ไม่เท่ สร้างภาระ สร้างความกังวล อย่าลอง อย่าริ ลงไปว่ายน้ำในแม่น้ำโขง เพราะในน้ำ… มีอะไรที่เราไม่คาดคิดเสมอ เพราะเรา… อาจจะไม่โชคดี
ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY