ตีเนียนไม่ได้แล้ว! ตำรวจชลบุรี แฝงตัวบุกจับยายขายเสพติด พร้อมลูกค้าวัยรุ่นหลายคน หลังก่อนหน้านี้ปฏิเสธนักข่าว ยัน ไม่รู้เรื่อง
หลังจากเกตุการณ์ช็อตฟีลที่มีนักข่าวช่องอมรินทร์ กำลังนั่งสัมภาษณ์คุณยายรายหนึ่งที่ พัทยา จังหวัดชลบุรี เรื่องแหล่งขายยาเสพติด ว่าคุณยายเนี่ยพอจะรู้หรือไม่ ซึ่งทางด้านคุณยายก็ตอบปฏิเสธอย่างทันควันเลยว่าไม่รู้ แต่เคยเห็น แต่ไม่รู้จักว่าเป็นใครอะไรยังไง ซึ่งขณะที่กำลังตอบคำถามกับนักข่าวอยู่หน้าบ้านนั้นก็มีชายรายหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดเทียบหน้าบ้าน พร้อมกับประโยคเด็ดว่า “3 ตัวเล็ก” เรียกว่ามาได้ถูกจังหวะสุด ๆ ไปเลยคุณพี่ ซึ่งหลังจากชายคนดังกล่าวขี่รุจักรยานยนต์หนีไปแล้วนั้น นักข่าวก็วกกลับมาถามคุณยายว่า เขามาถามซื้อกับใคร ซึ่งคุณยายก็ตีมึน บอกไม่รู้ มาถามนักข่าวเองนั้นแหละ ทำเอานักข่าวรายนี้ถึงกับร้องห้ะขึ้นมาเลยทีเดียว
ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจดังอย่าง อีซ้อขยี้ข่าว : อีซ้อ ได้โพสต์รายว่า “หลานม่า…ยังจำยายคนนี้ได้ไหมที่กำลังให้สัมภาษณ์นักข่าวแล้วมีคนมาของซื้อตัวเล็ก 3 ตัว แต่ยายแกตีมึน วันนี้ตำรวจชลบุรีแฝงตัวเข้าไปกวาดล้าง และบุกรวบตัวทั้งยายกับคนซื้อไปเรียบร้อย…อวสานหนมยาย”

หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็กลายเป็นที่สนอกสนใจในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก จนมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากอาทิเช่น “สบายเลย มีคนหาข้าวให้กินแล้วยาย”, “ติดคุกตอนแก่ เท่จริง ๆ”, “คือแกยังกล้าขายต่ออีกเหรอ ร้อนขนาดไหนเนี่ย”, “สบายละยาย..มีคนหุงข้าวให้กิน”, “แผนยายแน่ๆ หาคนเลี้ยงตอนแก่”, “เกลียดจริงๆ ยาเสพติด ไม่สงสารเด็กๆ บ้างเลยเหรอไง”, “ยายไม่รู้ไม่เห็นนั่งแบบรอลูกค้าฉ่ำๆๆๆ เกมนี้ใครฉลาดกว่าคนนั้นรอดครับ ยายชะล่าใจละสิ”, “ข่าวออกซะขนาดนี้ยายยังกล้าขายอีก สุดจัด” และ “ยายไม่เหงาเเล้วครับ” เป็นต้น