เมาคนเดียวเดือดร้อนทั้งหมด! เก๋งเมาซิ่ง หน้า รร. โคม่า 2 ดับ 2 รร. ดอนขวาง ประกาศหยุด ไว้อาลัย ตร. – เด็ก 4 ขวบ
จากกรณีเมื่อวาน 23 ธ.ค 2567 เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. ได้เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนเด็กและตำรวจขณะเดินข้ามถนนบริเวณใกล้โรงเรียนวัดดอนขวางหัวทะเล ต.หัวทะเล อ.เมือง จ.นครราชสีมา ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บและมีเสียชีวิตรวม 11 ราย

ล่าสุดมีผู้เสียชีวิต 2 ราย ได้แก่ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบชื่อคือ ร้อยตำรวจโท วิมุตต์ แทนสุโพธิ์ อายุ 57 ปี รองสารวัตรจราจร สภ.เมืองนครราชสีมา และ เด็ก 4 ขวบ หลังบาดเจ็บสาหัสนอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 ราย อยู่ในอาการโคม่าห้อง ICU

จากอุบัติเหตุรถชนรุนแรงที่เกิดขึ้นบริเวณหน้าโรงเรียนวัดดอนขวาง ทางโรงเรียนได้ประกาศหยุดการเรียนการสอนชั่วคราวเป็นเวลา 1 วัน เพื่อดูแลสถานการณ์และความปลอดภัยของนักเรียน ผู้ปกครอง และไว้อาลัยให้กับผู้เสียชีวิต 2 ราย

ทั้งนี้ทางด้านผู้อำนวยการโรงเรียนวัดดอนขวางได้เดินทางไปเยี่ยมเด็กนักเรียนและผู้ปกครองที่ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งในช่วงเช้าวันนี้ (24 ธ.ค.) หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมาได้อยู่ดูแลสถานการณ์ที่โรงเรียนจนดึก พร้อมให้กำลังใจผู้บาดเจ็บและครอบครัวอย่างใกล้ชิด