โจรโรคจิต ขี่จักรยานยนต์ ถือปืนขู่แม่ค้าสาว วัย19ปี หลังแม่ให้เฝ้าร้านกลางดึก ฉกน้ำท่อม-เงิน ล้วงน้องสาว ก่อนชิ่งหนี
กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นในโลกออนไลน์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยทางด้านเพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว2 โพสต์คลิปวิดีโอ ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ระบุว่า “ชายคนนึงใช้ปืนจี้เอาน้ำกระท่อมก่อนหลบหนียังใช้มือล้วงจกเข้าไปในกางเกงของแม่ค้าสาวอีก…”

กล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2566 เวลาประมาณ 21.00 น. สาววัย 19 ปี ต้องเฝ้าร้านกลางดึกคนเดียว ในจังหวัดนครศรีธรรมราช ก่อนมีชายสวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ สวมหมวกกันน๊อตเต็มใบ ขับจักรยายนตร์เข้ามาจอดหน้าร้าน คราวแรกคาดว่าเป็นลูกค้า ก่อนลงจากรถพร้อมอาวุธปืน มุ่งตรงเข้าร้าน ขู่แม่ค้าสาว ก่อนลงมือชิงทรัพย์ และ น้ำกระท่อม อีกทั้งยังลงมือลวนลามแม่ค้าสาว โดยการล้วงมือเข้าไปในกางเกง ก่อนชิงหนีออกจากร้าน


โดยมีรายงานว่า สาววัย19ปี หวาดกลัวจากโดนลวนลาม ยืนตัวแข็งไปต่อไม่ถูก ไม่กล้าขัดขืน ด้านโจรโรคจิต เอยถามว่ามีทองหรือไม่ หลังจากที่เจ้าตัวลงมือลวนลาม หญิงสาวตอบไม่มีทอง และมีเงินเท่าที่เห็นประมาณ 1200 บาท ก่อนที่โจรจะหนีจากไป
สาววัย19พร้อมแม่ เข้าแจ้งความเป็นเรียบร้อยแล้ว แต่เรื่องยังเงียบ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเผยว่า ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ แต่มีการนำตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำ
ติดตามข่าวสาร Bright today ช่องทางอื่นๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY