เล่นผิดคน! วัยรุ่นโจ๋ ล้วงกระเป๋ามโมยเงิน ชาวต่างชาติ 400 ปอนด์ ซอยสุขุมวิท 11 จับตัวได้ โดนต่อยหน้าสั่งสอนยกใหญ่
วันนี้ 10 กันยายน 2567 ผู้ใช้เฟซบุ๊คเพจ เจ๊ม้อย V+ ได้มีการลงคลิปกลุ่มชาวต่างชาติ กำลังมีปากเสียงกับวัยรุ่นชายรายหนึ่ง ซึ่งมีผู้หญิงไทยอยู่ในนั้น เหตุเกิดจาก วัยรุ่นชายรายนี้ได้มีการแอบล้วงกระเป๋าของผู้เสียหายชาวต่างชาติรายนี้ ได้เงินไปจำนวน 400 ปอนด์ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 17,000-18,000 บาท บริเวณ ซอยสุขุมวิท 11
โดยท้ายสุดโดนจับได้ ผู้เสียหายชาวต่างชาติรายนี้ จึงโดนต่อยหน้าไป 1 หมัด กลุ่มเพื่อน ๆ ของชายชาวต่างชาติรายนี้ได้มีการเข้ามาห้าม และดึงตัวแยกออกมา เจ้าตัวจึงได้มีการตะโกนถามใส่วัยรุ่นดังกล่าวว่าเงินของเขาอยู่ไหน ส่วนทางด้านหญิงไทยที่อยู่กับกลุ่มชาวต่างชาติ ได้มีการตะโกนบอกว่ามีอีกคนนึง เดี๋ยวก็เจอตัวเหมือนกัน


- ชาวเน็ตไม่พอใจ! เด็กลี้ภัยได้สัญชาติ-เรียนฟรี ลั่น เด็กไทยยังดูแลไม่ดีเลย?
- เป็นเรื่อง! เรืองไกร ร้องสอบ ‘อุ๊งอิ๊ง’ ชูมินิฮาร์ท ในชุดขาว ทำเสื่อมเสียเกียรติ
- หนุ่มฉุน! แก้แค้นแทนหมา หลังโดนเพื่อนบ้านมือดี ตีจมูก จนเลือดออก
หลังจากโพสต์ข้างต้นได้เผยแพร่ออกไปนั้นก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอาทิเช่น “ถ้าเอาจริง สมควร”, “ทำดี”, “น้อยไป เอาอีกๆ”, และ “สมควร” เป็นต้น